วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

17 ปียังทำอยู่ รัล ยึดหลัก 3 ต.

แดงแรงฤทธิ์ทิ่มตามาแต่ไกล รัล ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ เซ็กซี่สตาร์ไฟลุก งานละครสองเรื่องสองรสทางช่อง 7 กำลังถ่ายทำอยู่คือเรื่อง ชาติลำชี ,จ้าวสมิง ใครเป็นแฟนคลับรัลรอดูกันได้

รัลแจ่มจรัสเพิ่งไปร่วมงานแถลงข่าว โครงการสร้างหนังในนาม CM SSK ที่โรงแรมดิเอ็มเมอรัล แถวรัชดาภิเษก เป็นการร่วมมือกันของสองบริษัทจีนคือบริษัท VDI และบริษัท CM SSK Group โดยมีอาจารย์วุฒิ แซ่เหลียง ผู้อำนวยการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทยจีน เป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ให้ ในงานยังมีคนดังมาร่วมงานอย่างเยอะ อาทิ เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ประธานบริษัทโกลเด้นอายส์วิว Golden Eye View, ผู้จัดละครดังจากเรื่อง เถี่ยนมีมี่รักเธอชั่วนิรันดร์ สองดาวรุ่ง ทิว อธิวัฒน์ อภิเลิศรุ่งรัตน์, ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ

รัลเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงการทำงานในวงการบันเทิงตลอด 17 ปีที่ผ่านมา ทำงานในวงการมานานมากๆ ในขณะที่ดาราหลายคนก็หายไปแล้วจากวงการ แต่รัลยังยืนหยัดอยู่ได้? "รัลจะมีหลักในการทำงาน ที่ยึดทำมาตลอดคือ 3 ต. คือ ตั้งใจ เต็มที่ ตรงต่อเวลาในการทำงาน ก็ทำๆ งานในวงการมานาน 17 ปีแล้วค่ะ ตอนนี้กำลังถ่ายทำละครอยู่สองเรื่องค่ะ ชาติลำชี, จ้าวสมิง"

17 ปีผ่านไปไวมากเลย นานขนาดนั้นเลยนะ? "ใช่ค่ะ (หัวเราะ) โห! รัลเข้ามาวงการต้ังแต่ยังวัยรุ่นอยู่เลยค่ะ ตั้งแต่สมัยโน่นเลย ยังไม่มีปาปารัซซี่ รัลว่าสมัยนี้ดาราไทยมีโอกาสที่ดีมากๆ เพราะมีช่องทางในการทำงานทั้งในและต่างประเทศได้ด้วย" สรุปรัลกะไปลุยงานที่จีนอย่างจริงจัง? "ถ้ามีโอกาสก็อยากไปค่ะ ตอนนี้รอคอนเฟิร์มจากพี่เอฟ (นนทพัฒน์ ศรีวิชัย) อยู่ว่าจะลงละครหรือว่าหนังเรื่องไหนอะไรดี ก็ให้พี่เอฟช่วยดูๆ ให้ กำลังคุยๆ ดูบทกันอยู่ค่ะ". 

แดงแรงฤทธิ์ทิ่มตามาแต่ไกล รัล ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ เซ็กซี่สตาร์ไฟลุก งานละครสองเรื่องสองรสทางช่อง 7 กำลังถ่ายทำอยู่คือเรื่อง... 5 ม.ค. 2561 17:30 9 ม.ค. 2561 11:23 ไทยรัฐ