วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หมอดูญาณทิพย์ออสซี่  ทายชีวิตคู่เจ้าชายแฮร์รี่ มาร์เคิล อาจแค่ 5ปี

หมอดูญาณทิพย์ออสซี่ ทายชีวิตคู่เจ้าชายแฮร์รี่ มาร์เคิล อาจแค่ 5ปี

  • Share:

หมอดูญาณทิพย์ออกรายการทีวีในออสเตรเลีย เผยรู้สึกเสียใจ หลังสัมผัสได้ถึงชีวิตคู่ของเจ้าชายแฮร์รี่กับมาร์เคิล ที่เตรียมเสกสมรสกันใน พ.ค.นี้ จะไม่จบแบบ happy ending บางทีจะอยู่กันได้แค่ 5 ปี เพราะทั้งคู่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก

สื่อต่างประเทศและเว็บไซต์ The Sun รายงาน หมอดูญาณทิพย์ เคอรี่ เออร์วิน ออกรายการข่าวรับอรุณของ สถานีโทรทัศน์ Sunrise ของออสเตรเลีย ช่วงสิ้นปี 2560 ทำนายทายทักชีวิตคู่ของ เจ้าชายแฮร์รี่แห่งอังกฤษ กับนางสาวเมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้น ที่จะทรงเข้าพิธีเสกสมรสกันในวันที่ 19 พ.ค.ที่จะถึงว่า ถึงแม้ชีวิตรักของเจ้าชายแฮร์รี่กับมาร์เคิล ดาราหญิงคนดังชาวอเมริกันจะแสนโรแมนติกประดุจเทพนิยายที่สมบูรณ์แบบ แต่หมอดูญาณทิพย์ผู้นี้ ทำนายว่า เจ้าชายแฮร์รี่และมาร์เคิล ต่างก็ไม่ใช่คู่ชีวิตคนสุดท้ายของกันและกัน โดยคาดว่า ทั้งสองจะใช้ชีวิตคู่อยู่กันได้แค่ 5 ปีเท่านั้น นอกจากนั้นหมอดูเออร์วินยังทายว่า เธอรู้สึกว่ามาร์เคิลจะตั้งครรภ์ในปี 2561

ภาพจากคลิปวีดิโอของเฟซบุ๊ก Sunrise

‘ฉันให้เวลา บางทีอาจเป็นแค่ 5 ปี ฉันรู้สึกว่ามีความเป็นตัวตนของตนเองอยู่มากระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่กับมาร์เคิล เนื่องจากทั้งสองเป็นคนที่เป็นตัวของตัวเองสูงมาก’ หมอดูเออร์วิน กล่าวพร้อมกับพูดว่า การที่เธอสัมผัสได้ถึงสิ่งนี้เป็นเรื่องที่น่าเสียใจ เพราะเธอก็ปรารถนาให้เจ้าชายแฮร์รี่และมาร์เคิลเป็นคู่ชีวิตที่ดีที่สุดของกันและกัน

ขณะเดียวกัน หมอดูเออร์วิน ยังทำนายว่า เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงแคเธอรีน ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ จะทรงได้พระธิดา จากการที่เจ้าหญิงเคททรงตั้งพระครรภ์ที่ 3 และมีกำหนดประสูติกาลในปีนี้ โดยหมอดูเออร์วินยังบอกว่าเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคททรงเป็นเนื้อคู่กันอย่างแท้จริง .

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้