วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผบก.น.5 ปลื้มเสียงชมจาก ปชช.พื้นที่ ดูแลทุกข์สุขช่วงปีใหม่ได้ยอดเยี่ยม

"ผู้การหมง" ปลื้ม หลังได้รับคำชมจากชาวบ้านในพื้นที่เขตความรับผิดชอบของ บก.น.5 ที่เอาใจใส่ดูแลทุกข์สุขของประชาชน จนไร้คดีใดๆ ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ หลังได้ปฏิบัติตามนโยบายของ ผบ.ตร. เพื่อทำให้ ปชช.ได้รับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ขณะที่ "เฉลิมเกียรติ" ควง "บิ๊กหลวง" ตรวจเยี่ยมศูนย์วิทยุสวนลุม พร้อมมอบของเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ...

เมื่อวันที่ 4 ม.ค.61 พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. (ปป) พร้อมด้วย พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5, พ.ต.อ.อนุวัตร สุวรรณภูมิ รอง ผบก.น.5, พ.ต.อ.ธวัชเกียรติ จินดาควรสนอง ผกก.สน.ลุมพินี พร้อมข้าราชการตำรวจ สน.ลุมพินี ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมศูนย์วิทยุสวนลุม (บก.น.5) พร้อมทั้งมอบเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานต่อไป

ทั้งนี้ในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่ ระหว่างวันที่ 25 ธ.ค.60 - 3 ม.ค.61 ในเขตพื้นที่ บก.น.5 ซึ่งมีขอบเขตความรับผิดชอบ 9 สถานี ได้รับคำชมเป็นอย่างมาก โดยเพาะการเอาใจใส่ของ พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 ที่ออกตรวจตรา ดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนได้ดีเยี่ยม จนได้รับเสียงชื่นชมจากประชาชนและชาวบ้านในพื้นที่ ซึ่งการปฏิบัติหน้าที่ทั้งหมดเป็นไปตามนโยบายของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติและรัฐบาล เพื่อให้ประชาชนอุ่นใจและอยู่ด้วยความปลอดภัย.

"ผู้การหมง" ปลื้ม หลังได้รับคำชมจากชาวบ้านในพื้นที่เขตความรับผิดชอบของ บก.น.5 ที่เอาใจใส่ดูแลทุกข์สุขของประชาชน จนไร้คดีใดๆในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ หลังได้ปฏิบัติตามนโยบายของ ผบ.ตร. เพื่อให้ปชช.ได้รับความปลอดภัย 5 ม.ค. 2561 16:08 5 ม.ค. 2561 16:23 ไทยรัฐ