วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกสาวต้องพบจิตแพทย์ กานต์ ทนไม่ไหวแล้ว! เตรียมหนีไทยไปอยู่อเมริกา

โดนด่าเละในหลายเรื่อง ความอดทนมีขีดจำกัด ตอนนี้รับไม่ไหวต่อไปแล้ว กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของนักร้องห้าวแหลก เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย เตรียมขนของหนีไทย ย้ายไปอยู่อเมริกา เพราะไม่อยากจะรับรู้เรื่องราวต่างๆ นานา ที่สุดแสนปวดหัวปวดใจของอดีตสามีอีกต่อไปแล้ว (คลิกอ่าน - อ้าง 'เสก' ป่วยโรคไบโพลาร์ กินยาอยู่ประจํากลับกําเริบอีก!)

กานต์ วิภากร ให้สัมภาษณ์พิเศษสดตรงจากญี่ปุ่น กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ช่วงที่เสกอยู่กับกานต์ มีอาการของโรคไบโพลาร์หรือไม่? "ไม่รู้" แล้วรู้จักกับ หนึ่ง มธุรส ที่ให้ข่าวว่าเสกเป็นไบโพลาร์ หรือไม่? "ไม่ยุ่งเกี่ยวอีกแล้ว ลาจากเธอ" ยังไงคะ? "มีแต่คนโง่ๆ ไม่อยากจะโง่ตามมัน กานต์จะพาลูกๆ ทุกคนไปอยู่อเมริกาแล้ว เลิกบ้าแบบพวกมัน"

ลูกๆ ก็เรียนอยู่ที่อเมริกาแล้วนี่คะ? "เสืออยู่อเมริกา กวางอยู่อังกฤษ ลอนดอนอยู่ไทย (ลูกชายคนโต เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย, กวาง กรกวี ศุขพิมาย และ ลอนดอน กานต์ธิดา ศุขพิมาย) กานต์จะเอาลูกๆ ย้ายไปอยู่รวมกัน นี่กวางต้องไปพบจิตแพทย์ก็เพราะมัน พอแล้ว! จบ! ไปพบจิตแพทย์ 2 ครั้งใน 10 วัน" กานต์จะพาลูกๆ ย้ายไปอยู่อเมริกาวันไหน เมื่อไหร่? "ต้องทำเรื่องก่อนค่ะ".

โดนด่าเละในหลายเรื่อง ความอดทนมีขีดจำกัด ตอนนี้รับไม่ไหวต่อไปแล้ว กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของนักร้องห้าวแหลก เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย เตรียมขนของหนี 5 ม.ค. 2561 14:25 5 ม.ค. 2561 16:06 ไทยรัฐ