วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เขื่อน K-OTIC โต้เดือด! เป็นข้อๆ หลังคนสนิทปล่อยข่าวขายตัว-ขโมยเงิน

เขื่อน K-OTIC โต้เดือด! เป็นข้อๆ หลังคนสนิทปล่อยข่าวขายตัว-ขโมยเงิน

  • Share:

ด้วยพิษข่าวลือ จนทำเอาอดีตนักร้องหนุ่ม เขื่อน K-OTIC หรือ เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ หัวร้อนตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว เมื่อถูกพี่คนที่เคยรู้จักเอาตนเองไปพูดแบบเสียๆ หายๆ ซึ่งหนุ่มเขื่อนก็บอกว่า ปกติตนเองเป็นคนไม่อะไรเลยกับข่าวลือ แต่ที่ต้องออกมาชี้แจง เพราะเรื่องนี้มันส่งผลกระทบไปถึงครอบครัว คุณแม่ และดูออกจะมโนไปไกลกว่าที่เป็นจริงอย่างมาก

โดยตนเองโดนกล่าวหาว่า ไปตามตื้อพี่ที่สนิทกันเพื่อขอเป็นแฟน ขโมยเงินไปกว่าครึ่งล้านก่อนหายเงียบมาเรียนที่ประทศอังกฤษ แถมยังยอมเสียตัวเพื่อแลกกับไม่ต้องจ่ายค่าที่พักระหว่างศึกษาต่อที่อังกฤษด้วย ซึ่งเจ้าตัวได้อดทนกับเรื่องนี้มาปีกว่าแล้ว และดูเหมือนความปลอมยิ่งลามไปไกล เลยทำให้เจ้าตัวต้องลุกขึ้นมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"ก่อนจะเริ่มต้นปีนี้นะครับ ขออนุญาตเคลียร์เรื่องจากปีก่อนหน่อยนะครับ ปกติเขื่อนเป็นคนเฉยๆ ไม่ค่อยเคลียร์อะไร จะขำๆ และปล่อยผ่านไปตลอด แต่เรื่องนี้กระทบที่บ้านกับคุณแม่ และเรื่องมันดูมาไกลมากจากความจริง เริ่มจากมีพี่คนหนึ่ง เริ่มไปบอกคนอื่นว่าเขื่อนไปขอพี่เขาเป็นแฟน 2-3 รอบ แล้วเรื่องก็มาถึงหูเขื่อน

ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะเขื่อนก็เข้าใจว่าคนก็พูดกันไปแบบสนุกปาก แต่ที่ตลกคือ ตอนรู้จักกันแรกๆ เขื่อนได้พูดกับพี่เขาตรงๆ ไปเลยว่า "เออ…เขื่อนไม่ได้ชอบพี่แบบนั้นนะ" ซึ่งเขายังตอบเลยว่า "ใครจะไปเอาเธอ" ซึ่งก็ทำให้เขื่อนสบายใจว่าเขาไม่ได้คิดอะไรกับเราแค่รู้จักกันแบบพี่น้อง

แต่งงว่าทำไมถึงไปบอกคนอื่นว่าเขื่อนมาขอเป็นแฟน 2-3 รอบครับ ซึ่งอันนี้สำหรับเขื่อนถือว่าเบามาก เพราะคนเราก็มีความต้องการไม่เหมือนกันเลยเลือกที่จะปล่อยผ่านมาโดยตลอด แต่อีกประเด็นที่เริ่มไม่โอเคสำหรับผม พอเขื่อนมาเรียนที่อังกฤษได้สักพักและไม่ค่อยได้ตอบเขา ไปๆ มาๆ เริ่มไปบอกคนอื่นว่า เขื่อนไปเอาเงินเขามา 500,000 แล้วหนีไปอยู่อังกฤษ ตอนได้ยินก็ตกใจอยู่ เพราะพี่เขาดูไม่น่าเป็นคนพูดแบบนี้

ฟังไปฟังมาที่สรุปได้คือ
1. ขโมยเงินพี่เขามา 500,000 บาท
2. เที่ยวไปหลอกนอนบ้านคนอื่นที่อังกฤษ เพราะไม่อยากเสียเงินค่าที่พัก
3. แฮกไอจีเขื่อนดูได้และเช็ก DM และไปบอกคนอื่นว่าเขื่อนไปนัดนอนกับเด็กไทยด้วยกันใน DM
4. ขอเขาเป็นแฟน 2-3 รอบ

งั้นขอเคลียร์ตรงนี้นะครับ 

1. เขื่อนมาเรียนทุนของมหาวิทยาลัย Middlesex University London + คุณแม่กับที่บ้านส่งมาเรียน ที่บ้านผมไม่ได้รวยเลย แต่เราทำอาชีพสุจริต และเขื่อนก็ทำงานเองมากว่า 10 ปีด้วยครับ 5-6 เดือนที่ผ่านมา เขื่อนได้ทำงาน Part Time เสิร์ฟอาหารอยู่ร้านอาหารไทย เพื่อหาเงินกินข้าวกินขนม
2. มาอยู่ 7 วันแรก ผมอยู่ Airbnb และก็ย้ายไปอยู่ที่ Chapter King’s Cross 1 ปีเต็มๆ ไม่เคยเสียตัวแลกที่นอนนะครับ
3. ไม่ได้ DM นัดใครนอนนะครับ มีแต่ DM เม้าท์กับเพื่อนๆ แล้วแฮกอินสตาแกรมผมได้จริงๆ เหรอครับ?
4. ไม่เคยขอพี่เป็นแฟนสักครั้งเลยนะครับ เพราะเคยชัดเจนไปแล้วแต่แรกว่าพี่ไม่ใช่สเปกผม

คือพี่อยากเม้าท์อะไรเต็มที่เลยครับ แต่อย่าเอาเรื่องเงิน กับเรื่องการศึกษาของเขื่อนมาเกี่ยว ช่วยเกรงใจแม่ผมด้วยครับ ท่านเลี้ยงผมมาคนเดียว กว่าเขาจะส่งลูกชายเรียนได้ขนาดนี้เขาเสียสละไปเยอะครับ ยังไงพี่ก็เป็นคนดีนะครับ ลดความมโนลงสัก 3 ระดับ และไหนๆ ก็เม้าท์เขื่อนเรื่องเงินไปเยอะมากๆ แล้ว จะส่งเงินมาจริงๆ ก็ได้นะครับจะได้คุ้มกันไป เดี๋ยวจะช่วยเอาไปทำบุญต่อให้ครับ (มีการไปบอกคนอื่นด้วยนะว่า 500,000 เอง ช่างมัน เศษเงิน)

อันนี้ไม่ได้โกรธนะครับ และก็จะพยายามเข้าใจว่าทำไมพี่ถึงพูดอะไรแบบนี้ (แม้จะงงๆ ว่าทำไมเรื่องกลายเป็นแบบนี้) แต่เขื่อนเป็นลูกติดแม่ และรักครอบครัวเขื่อนมากครับ พออะไรเริ่มไปกระทบถึงท่าน เขื่อนไม่ค่อยถูกชะตาเท่าไร ยังไงปีใหม่นี้ก็ขอให้มีความสุขมากๆ นะครับ"

จากนั้นแฟนๆ และเพื่อนๆ ที่ได้ติดตามอินสตาแกรมของหนุ่มเขื่อน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังบอกให้สู้ๆ ไม่ต้องไปสนใจกับเรื่องมโนจำพวกนี้.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้