วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุ๊ย! แทค ภรัณยู เปิดธุรกิจดูแลของลับผู้ชาย แก้ 'น้องชาย' เหม็น!

อุ๊ย! แทค ภรัณยู เปิดธุรกิจดูแลของลับผู้ชาย แก้ 'น้องชาย' เหม็น!

  • Share:

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มุ่งมั่นทำธุรกิจหลายอย่างสำหรับ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เพราะนอกจากจะทำธุรกิจวิลล่าที่ จ.เชียงใหม่ แล้ว ล่าสุดเจ้าตัวกำลังทำธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้ชาย FOX U XL ที่เตรียมจะเปิดตัวในช่วงเดือน ก.พ.-มี.ค. นี้ “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ชวนหนุ่มแทคที่มาสวัสดีปีใหม่ ณ ออฟฟิศไทยรัฐออนไลน์ พูดคุยถึงการทำธุรกิจใหม่ รวมถึงเรื่องความรักที่เจ้าตัวบอกว่าตอนนี้ยังโสด แต่ถ้าเจอคนที่ใช่เมื่อไหร่จะไม่แต่งงานและจะมีลูกทันทีด้วย

ช่วงนี้ทำอะไรอยู่บ้าง?
“ช่วงนี้ก็ทำละครครับ ส่วนธุรกิจวิลล่าตอนนี้ก็อยู่ตัวแล้ว และตอนนี้กำลังทำธุรกิจใหม่เกี่ยวกับของผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นสเปรย์ ยากิน หรือยานวดครับ อย่างสเปรย์ผมว่าไม่ค่อยมีใครทำ มันสามารถฉีดจุดซ่อนเร้นให้หอม ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและทำให้สะอาดได้”

ทำไมถึงตัดสินใจทำ?
“คือมันสำคัญเกี่ยวกับผู้ชายนะ มันต้องมีใครสักคนที่จะต้องทำอะไรเกี่ยวกับพวกนี้ครับ เพราะบางครั้งผู้ชายรักษาความสะอาดก็มี ไม่ก็มี แต่เราก็อยากทำออกมาเพื่อเซฟตรงนี้เพราะว่าตรงนี้เป็นจุดที่ดึงดูดที่สุด (ยิ้ม) ถามว่าเป็นตลาดที่คนยังไม่ค่อยทำรึเปล่าก็ใช่ครับ ส่วนมากจะมีแต่ของผู้หญิง เราก็มีผู้ชายบ้างสิ เราก็เอาประสบการณ์ของเรามาทำ ถามว่าตัวเองลองไหมมันก็ต้องลองอยู่แล้ว หลังจากนั้นก็กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ตัวนี้”

ใช้เวลาทำนานแค่ไหน?
“ก็ประมาณปีนึงครับ จะเปิดตัวประมาณไม่เดือน ก.พ. หรือ มี.ค. ครับ”

ลงทุนไปเยอะไหม?
“ก็พอสมควร ก็เป็นล้านอยู่แล้วครับ เพราะเวลาทำของมาทีก็เป็นแสนชิ้น ราคาก็ต้องเป็นล้านอยู่แล้วครับพี่ เรื่องการจัดจำหน่ายมีทั้งออนไลน์และขายทั่วไปด้วยครับ เพราะผมจะทำแบบมินิมาร์ทต้องมีขาย เพราะผู้ชายก็ต้องเข้ามินิมาร์ท ร้านโชห่วยก็มี ออนไลน์ออฟไลน์ผมทำหมดครับ”

ทำคนเดียวหรือหุ้นกับใครรึเปล่า?
“หุ้นกับพี่อีกหนึ่งคนครับ เป็นคนนอกวงการ เพราะคนนี้จะรู้การตลาดเกี่ยวกับออฟไลน์ออนไลน์ เขามีโรงงานใหญ่มากที่ จ.นครปฐม ครับ”

คาดหวังกับธุรกิจนี้มากน้อยแค่ไหน?
“ทำธุรกิจมันเสี่ยง เราก็คาดหวังอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ดีใจที่มีคนจองมาแล้ว 50,000 ชิ้น ทั้งที่ของยังทำไม่เสร็จ คือของก็จะเสร็จแล้วล่ะ ประมาณวันที่ 7-8 ม.ค. มันจะเริ่มทยอยออกมาแล้วครับ ตอนนี้หลายคนก็เริ่มอินบ็อกซ์มาถามในเพจว่านี่ของแทคจริงรึเปล่า ก็คือของแทคจริงๆ ครับ”

กลัวหลายคนจะติดภาพเราแนวนี้มากกว่าเดิมไหม?
“เราเอาภาพนี้มาทำเป็นธุรกิจดีกว่า เรียกว่าพลิกวิกฤติเป็นโอกาส ไหนๆ เราก็ทำให้มันสุดไปเลย เวลาเขาถามอะไรเราจะได้รู้เพราะมันเป็นของเราเอง และเราสามารถพูดได้เองครับ”

ส่วนมากลูกค้าที่มาสั่งจะเป็นใครบ้าง?
“ส่วนมากคนที่มาสั่งเป็นคนทั่วไปด้วย แฟนคลับด้วย เป็นผู้ชายหลายๆ คนที่มาถามว่าใช้ดีรึเปล่า เราสามารถพูดได้เพราะเราใช้เองไง แล้วราคาไม่แพงด้วย อย่างสเปรย์ก็ 100 กว่าบาทเอง ทุกคนเข้าถึงง่ายครับ”

คิดว่าจะขยายตลาดไปได้แค่ไหน?
“คิดว่าถ้ามีการเปิดตัว มียอดจำหน่าย แน่นอนว่ามันไปทั่วไทยอยู่แล้วครับ และก็มองไปถึงที่เวียดนาม จีน ผมมองหมดครับ ผมขอแค่ในจีนแค่ล้านคนก็พอแล้วครับ แต่เราค่อยๆ ทำไปก่อน อันนั้นคืออนาคตที่เราวางแผนไว้ เราทำตรงนี้ให้เสร็จก่อน อนาคตเดี๋ยวค่อยว่ากันครับ”

ทำธุรกิจเยอะขนาดนี้หลายคนมองว่าเตรียมสร้างอนาคตเรื่องครอบครัวรึเปล่า?
“พูดตรงๆ ว่าตอนนี้ผมยังไม่ได้คิดเรื่องครอบครัวหรือมีแฟนเลยครับ ตอนนี้ผมกำลังสนุกกับการทำธุรกิจของผมอยู่ครับ สนุกกับการที่ถ่ายละคร เล่นละคร ไม่มีแฟนครับ แต่ถามว่ามีคนคุยไหมก็มีบ้างครับ”

มองไว้ไหมว่าอีกสักกี่ปีค่อยคิดเรื่องนี้?
“ตอนนี้ผมยังไม่คาดหวังอะไรขนาดนั้นครับ เอางี้ดีกว่า ถ้ามีก็คือมีลูกไปเลยครับ ผมไม่แต่งงาน เปลืองตังค์ครับ (หัวเราะ)”

ผู้หญิงที่เข้ามาก็ต้องเข้าใจตรงนี้?
“ก็ต้องเข้าใจเราด้วย สองต้องรู้ธุรกิจเราด้วย สามารถต่อยอดธุรกิจเราได้ด้วย เพราะวันนึงผมอาจจะไม่อยู่หรือไปโน่นไปนี่ เขาก็ต้องอยู่ดูแลธุรกิจของผมครับ”

สเปกสาวตอนนี้?
“คือความเข้าใจกันมันสำคัญอยู่แล้วครับ ความรักความห่วงใย และยิ่งสมัยนี้ด้วยอะไรๆ มันก็เร็วไปหมดครับ อย่างน้อยก็ต้องมีความหัวโบราณนิดนึงครับ ไม่ใช่ตามประสาไปเร็วเหมือน 4G 5G มันก็ไม่ใช่ครับ มันก็ต้องมีวัฒนธรรมบ้างครับ ถามว่าต้องเป็นสาวเซ็กซี่ไหม อันนั้นคือโบนัสครับ ตอนนี้ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกเลย ถ้ามันเจอคนที่ใช่ก็คงใช่ ต้องคุยกันอะไรเยอะแยะมากมายครับ”

ไม่เหงาเหรอ เห็นที่ผ่านมาแทคจะมีข่าวกับสาวๆ ตลอด?
“ไม่เหงาครับ เพราะผมมีงานทำทุกวัน ผมมีธุรกิจที่ต้องดู อาจจะมีคนคุยบ้างตามประสาคนโสดไป แต่ไม่ได้โฟกัสครับ”

มีเพื่อนแนะนำให้บ้างไหม?
“คือเพื่อนๆ จะรู้ครับว่าถ้าแนะนำมาผมก็เฉยๆ ผมต้องไปเจอเอง ไปสัมผัสเองดีกว่า”

แล้วตอนนี้มีคนที่คุยอยู่เยอะไหม?
“ก็มีเรื่อยๆ ครับ คุยประปราย สถานะคือเพื่อนกันไงครับ เพราะผมยังไม่ได้โฟกัสว่าคนนี้เป็นคนพิเศษมากมาย ทุกคนเป็นเพื่อน สามารถคุยกันได้ ดูหนังได้ เที่ยวด้วยกันได้ครับ ยังไม่ได้จริงจังอะไรขนาดนั้นครับ ถามว่ามีคนที่เข้าตาเป็นว่าที่แฟนไหมยังครับ ตอนนี้ทำธุรกิจอย่างเดียวเลยครับ เดี๋ยวถ้าถึงเวลาเรื่องพวกนี้ก็ตามมาเองครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้