วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จุรินทร์' ชี้สังคมจับตา 'บิ๊กตู่' ประกาศเป็นนักการเมืองชัดเจน

"จุรินทร์" ชี้สังคมจับตา "บิ๊กตู่" เปลี่ยนสถานะจากกรรมการมาเป็นผู้เล่น สอดรับกับการออกมาประกาศตัวเป็นนักการเมืองชัดเจน พร้อมเผยท่าทีไม่ปิดประตูที่จะเป็นนายกฯคนนอก จะได้เลิกคลุมเครือ...เมื่อวันที่ 5 ม.ค.61 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ทวิตเตอร์ ถึงกรณีเดียวกันว่า วันสองวันนี้ไม่ว่าไปไหน เจอแต่คนถามเรื่อง พล อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและหัวหน้าคสช. ประกาศตัวเป็น นักการเมืองโดยเฉพาะล่าสุดออกมาเพิ่มเติมด้วยว่า ไม่ปิดประตูที่จะเป็นนายกฯคนนอกนั้น ตนมีความเห็นอย่างไร ก็ได้ตอบไปว่า เป็นเรื่องดีที่ยอมรับว่าท่านเป็นนักการเมืองแล้ว จะได้ชัดเจนและเลิกคลุมเครือเสียที ตัวท่านเองก็จะได้แสดงบทบาทนักการเมืองได้เต็มที่โดยไม่ต้องเหนียมอาย หรือ ครึ่งๆกลางๆ อีกต่อไป

เชื่อว่าจากนี้หลายฝ่ายก็คงสนใจติดตาม ว่าบทบาทในฐานะนักการเมืองของท่านจะเป็นอย่างไร จะเป็นนักการเมืองแบบไหน ต่างจากนักการเมืองที่ถอดเครื่องแบบออกมาเล่นการเมืองในอดีตหรือนักการเมืองที่ท่านเคยวิจารณ์หรือไม่ อย่างไร ส่วนการประกาศไม่ปิดประตูตัวเองที่จะเป็นนายกฯคนนอกนั้น ก็สอดรับกับการออกมาประกาศตัวเป็นนักการเมืองชัดเจน ว่าเป้าหมายการประกาศตัวเป็นนักการเมืองคืออะไร และชี้ให้เห็นว่าจากนี้ไป ท่านได้เปลี่ยนบทบาทจากกรรมการ มาเป็นผู้เล่นเต็มตัวแล้ว.

"จุรินทร์" ชี้สังคมจับตา "บิ๊กตู่" เปลี่ยนสถานะจากกรรมการมาเป็นผู้เล่น สอดรับกับการออกมาประกาศตัวเป็นนักการเมืองชัดเจน พร้อมเผยท่าทีไม่ปิดประตูที่จะเป็นนายกฯคนนอก จะได้เลิกคลุมเครือ... 5 ม.ค. 2561 13:28 5 ม.ค. 2561 14:25 ไทยรัฐ