วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ปิกาจูกระจ่างใส - ช้างน้อยจะเล็กหรือใหญ่ สำคัญจริงหรือ?

ใช่ค่ะ, มี 2 ประเด็นเป็นเรื่องใหญ่ (เลเซอร์ปิกาจูขาว-ขนาดของผู้ชาย ข่าวเล็กๆ แต่สื่อคุยกันดังแทบทั้งประเทศ) ที่เดี๊ยนในฐานะ Naughty girl เขียนคอลัมน์เซ็กซ์ตรงนี้ ต้องคุยกันตามประสบการณ์ผู้ที่ผ่านการพูดคุยและมีประสบการณ์โดยตรง!!! 

1

มุมมองประเด็นแรกเรื่องภาพหลุดที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อีท่าไหนไม่รู้ มั่วตะลุมบอนตามประสาชาวเน็ตลามไปเรื่องของขนาดของชายไทย ประเด็นนี้ถามผู้หญิงร้อยทั้งร้อยผู้ชาย ช้างน้อย แมมมอธ แท่งอ้อย หรือพี่บึ้ม ยักษ์ใหญ่ แล้วแต่ใครๆ จะเรียก จากประสบการณ์​และการพูดคุยกับบรรดาสาวฮอต รุ่นเล็ก รุ่น กลาง และรุ่นใหญ่ ทั้งหลายแหล่ พูดตรงกันว่า

นอกจากขนาดไม่ใช่เรื่องสำคัญเป็นหลัก เพราะใหญ่มากก็ทรมาน และสร้างความเสียหายให้แก่ฐานทัพของสาวอย่างเราๆ ได้ 

ดังนั้นเรื่องเล็ก-ใหญ่ในมุมผู้หญิงตัดไปเลย

ดังนั้น ณ วันนี้ผู้ชายที่ยังกังวลเรื่องขนาดเล็ก-ใหญ่อยู่ อย่างที่เดี๊ยนบอกไปตั้งแต่เนิ่นๆ หลายครั้งว่า เทคนิคการเล้าโลมนั้น เจ๋งเหนืออื่นใดในสามโลก เหนือขนาดใหญ่แต่ไร้ลีลา

โดยเฉพาะถ้าเล้าโลม สัมผัส กอดจูบ ลูบคลำ เทคนิคเบิร์น ให้เวลาอุ่นเครื่องสักหน่อย เรื่องที่ว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่เลยบอกตรง ถ้าสงสัยว่าทำยังไงลองอ่านนี่ดู ส่งการบ้านเผื่อช่วยเป็นแผนที่ได้ - จุดไหนในร่างกายที่ผู้หญิงชอบให้เล้าโลม?

แล้วขนาดเท่าไหร่ถึงว่าใหญ่-เล็ก หลายคนอาจจะสงสัย ถ้าจำได้หลายปีก่อนเคยมีผลการสำรวจขนาดของผู้ชาย ถ้ายังจำกันได้ อวัยวะเพศชายที่เฉลี่ยยาวที่สุดคือ ประเทศคองโก ความยาว 7.1 นิ้ว อันดับ 2 เยอรมนี 5.7 นิ้ว อันดับ 3 ออสเตรเลีย 5.2 นิ้ว และสหรัฐอเมริกา 5.0 นิ้ว (ค่าเฉลี่ยคนทั่วโลกอยู่ที่ 5.5 นิ้ว)

ซึ่งถ้าจัดอันดับเอาที่ละแวกเรา หรือ แถบๆ อาเซียน พี่ไทยอยู่อันดับ 6 หรือมีขนาดเท่ากับ 4.0 นิ้ว พอๆ กับลาวและกัมพูชานั่นเอง

ดังนั้นขนาด 4 นิ้วถือว่า 'มาตรฐาน' ขนาดบวกลบนิดหน่อยก็ได้น่าเกลียดอะไร ดังนั้นไม่ต้องกังวล ไปเพิ่มเทคนิคเล้าโลม ไปฝึกเอาเพิ่มทักษะจะทำให้ผู้หญิงหลง ใหลสบายๆ 

2

ประเด็นถัดมา เรื่องสีสันปิกาจูเรียกว่า แทบไม่จำเป็นสำหรับผู้หญิง ก็แหม แหม่ แหม้ แหม๊ แหม๋... ส่วนใหญ่พอเวลาเล่นผีผ้าห่มกัน ร้อยละกว่าครึ่ง เขาไม่ต้อง การแสงเคลียร์ๆ หรอกพ่อขุนพ่อขนุนหนัง มีเหรอพอจะมีเซ็กซ์กันก็เปิดไฟซีนอลให้สว่างผ่องเคลียร์ไปทั่วห้อง หรือเอาสปอตไลท์สนามฟุตบอลมาส่องให้เห็นทุกรูอณูขุมขนของคู่รัก 

อ้าว ต่อให้มีคู่ที่ก่อนมีอะไรกัน ต้องการแสงสว่างให้เคลียร์ๆ แต่อารมณ์ตรงนั้นไม่มีคนสนอาวุธประจำกายหรอกค่ะคุณขา แล้วก็ไม่น่ามีแบบกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม มีการครางชมไข่ปิกาจู ปิกาจูคุณขาวออร่าจัง แท่งอ้อยคุณสีสันบันเทิงสวยงามอร่ามตาประกายวิบวับเหมือนกับเพชรรัสเซีย ไม่มีหรอกค่ะ  

ส่วนผลการวิจัยสีสันปิกาจูเดี๊ยนค้นหาดูแล้ว ยังไม่มีคนทำ เพราะมันไม่น่าใช่สาระสำคัญ สาระใหญ่อะไรที่ต้องมีทำวิจัยว่าชอบสีสันกระจ่างแบบไหนที่ผู้หญิงปลื้ม จบนะจบการเข้าใจผิดๆ  

3

สรุปย้ำอีกทีค่ะท่านผู้อ่านขา, ต่อให้มันขาว ต่อให้ยาวใหญ่ แต่ไร้ซึ่งเทคนิค-ไร้การเล้าโลม ไร้การพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน และไร้ซึ่งความรัก ต่อให้ปิกาจูขาวกระจ่างใส หรือยาวใหญ่แค่ไหนก็ไร้ประโยชน์ ไร้ราคานะคะคุณขาาา หรือคุณผู้หญิงว่าไม่จริง?

'PROFILE'

Naughty girl คือหญิงสาวสังคม ชอบแต่งตัว เซ็กซี่ มีแฟนแต่ไม่ผูกพัน อยู่ในวงการความรัก และหลงใหลความรักมาตั้งแต่นมแตกพาน เขียนคอลัมน์เซ็กซ์ ความสัมพันธ์ระหว่างหญิงชาย หูดี ชอบเม้าท์ ชอบเที่ยวกลางคืนเป็นชีวิตจิตใจ

ปิกาจูกระจ่างใส เลเซอร์จู๋ ขนาดอวัยวะสำคัญหรือไม่ เป็นผลจากภาพหลุดสายป่านกับแฟนหนุ่ม 5 ม.ค. 2561 12:22 5 ม.ค. 2561 17:31 ไทยรัฐ