วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืน 2 กระบอกยิง 3 ศพ ลูกเขยโรงแรมฆ่าร้านข้าวต้ม รับผิดแจ้งตำรวจด้วยตัวเอง

เกิดเหตุสะเทือนขวัญในเมืองท่องเที่ยวสงบเงียบ ชายลูกเขยเจ้าของโรงแรมงัดปืน 2 กระบอก ทั้งสั้นยาวยิงดับเจ้าของร้านข้าวต้มติดกันตายรวม 3 คน ก่อนแจ้งตำรวจด้วยตัวเอง...

เมื่อวันที่ 5 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน พล.ต.ต.ปรีชา วิมลไชยจิต ผบก.ภ.จ.แม่ฮ่องสอน รับรายงานเหตุร้ายแรงในพื้นที่ โดยเมื่อเวลา 04.00 น. เกิดเหตุชายลูกเขยเจ้าของโรงแรมและเป็นผู้ดูแลกิจการ ก่อเหตุใช้ปืน 2 กระบอก คือ ปืนพกสั้นและปืนลูกซองยาว ยิงเจ้าของร้านข้าวต้มและพนักงาน ชาย-หญิงเสียชีวิตรวม 3 คน เหตุเกิดบริเวณร้านข้าวต้ม 25 น. และโรงแรมเรือนแฝด 2 ถนนหมายเลข 1095 ปาย–เชียงใหม่ หมู่ 8 ต.เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุมีการยิงปืนขึ้นฟ้า และเกิดการต่อว่ากัน ขณะที่ก่อนหน้า ทั้ง 2 ฝ่ายมีการโต้เถียงกันเกี่ยวกับที่จอดรถและการส่งเสียงดังรบกวนธุรกิจมาก่อน อย่างไรก็ตาม หลังก่อเหตุชายลูกเขยเจ้าของโรงแรมได้แจ้งเหตุกับตำรวจ สภ.ปายด้วยตัวเอง สำหรับรายละเอียดและข้อเท็จจริงเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป.

เกิดเหตุสะเทือนขวัญในเมืองท่องเที่ยวสงบเงียบ ชายลูกเขยเจ้าของโรงแรมงัดปืน 2 กระบอก ทั้งสั้นยาวยิงดับเจ้าของร้านข้าวต้มติดกันตายรวม 3 คน ก่อนแจ้งตำรวจด้วยตัวเอง... 5 ม.ค. 2561 12:11 5 ม.ค. 2561 12:31 ไทยรัฐ