วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เสก' พ่นพิษ! เด้ง ผกก.สืบ-สวป.เมืองคอน รอสอบข้อเท็จจริง

ผู้การเมืองคอนสั่งเด้ง ผกก.สืบจังหวัด และ สวป.เมืองคอน เข้า ศปก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ปมร่วมสังสรรค์ 'เสก โลโซ' โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม จนกว่าผลสอบสวนข้อเท็จจริงจะเสร็จสิ้น ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 5 มกราคม 2561 จากกรณีมีภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมสังสรรค์กับ เสก โลโซ ภายหลังจากได้รับการประกันตัว โดย พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ล่าสุดขณะนี้ตนได้มีคำสั่งย้ายด่วน พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช และ พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ไปประจำ ศปก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม จนกว่าผลการสอบสวนข้อเท็จจริงจะเสร็จสิ้นลงโดยคาดว่าจะใช้ระยะเวลาในการสอบสวนไม่นาน

ทั้งนี้ ในคำสั่งดังกล่าว ยังให้ พ.ต.ท.ปรัชญา จันทร์สมวงศ์ รอง ผกก.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ทำหน้าที่รักษาการแทน ผกก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช แทน พ.ต.อ.รังสรรค สุขเกื้อ จนกว่าผลสอบสวนจะเสร็จสิ้น

สำหรับคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ทางตนได้มีคำสั่งแต่งตั้งให้ พ.ต.อ.สมเกียรติ ร่มโพธิ์ขวัญ ผกก.สอบสวน ภ.จว.นครศรีธรรมราช เป็นประธานคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงในครั้งนี้แล้วด้วย โดยจะรีบสรุปผลสอบสวนข้อเท็จจริงมายังตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นต่อไป ซึ่งใช้เวลาในการสอบสวนไม่นาน.

ผู้การเมืองคอนสั่งเด้ง ผกก.สืบจังหวัด และ สวป.เมืองคอน เข้า ศปก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ปมร่วมสังสรรค์ 'เสก โลโซ' โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม จนกว่าผลสอบสวนข้อเท็จจริงจะเสร็จสิ้น ... 5 ม.ค. 2561 12:02 5 ม.ค. 2561 12:22 ไทยรัฐ