วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ร่ำไห้! ลูกขี่รถจยย.ล้ม คิดว่าไม่เป็นอะไร ตื่นมาพบเป็นศพดับคาที่นอน

สลด! ลูกชายวัย 18 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เที่ยวกับเพื่อน เกิดเหตุรถแฉลบล้ม นึกว่าไม่เป็นอะไรขี่รถกลับบ้าน เล่าให้แม่ฟังก่อนเข้านอนปกติ ขณะที่แม่ตื่นเช้าพบลูกเป็นศพอยู่บนที่นอน นั่งร่ำไห้เฝ้าข้างๆ รอเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ..

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 ม.ค.61 พ.ต.ท.ปวิช วังเวียง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ที่บ้านเลขที่ 30/7 ม.8 ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เข้าตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจ อป.พร.อ.เมือง เชียงใหม่รุดไปสอบสวน พบศพ นายชานน ศรีแก้วใส อายุ 18 ปี นอนตายอยู่บนที่นอนในบ้านโดยมี นางสาวสมพิศ กุลคง อายุ 48 ปี นั่งร่ำไห้เฝ้าศพลูกชายอยู่

จากการสอบสวน นางสาวสมพิศ เล่าว่า อาศัยอยู่กับลูกชาย 2 คน เมื่อคืนที่ผ่านมา ลูกชายได้ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าซูเมอร์เอ็กซ์ สีดำ ทะเบียน 1กท6217 เชียงใหม่ ไปเที่ยวกับเพื่อน และขากลับตอนเที่ยงคืนเศษ ลูกชายก็กลับมานอนบ้านโดยบอกว่า ก่อนหน้านั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์แฉลบล้มเอง หน้า 89 พลาซ่า ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ต.หนองหอย อ.เมืองเชียงใหม่ นึกว่าไม่เป็นอะไรมาก จึงขี่รถกลับบ้าน จนเช้าวันนี้ได้เสียชีวิตลง

อย่างไรก็ตาม ต่อมาทางพนักงานสอบสวนได้ไปตรวจสอบที่รถ ก็พบร่องรอยของรถล้มมีรอยถลอกหลายแห่ง จึงสันนิษฐานว่า นายชานน อาจจะเสียชีวิตจากการที่ศีรษะอาจได้รับความกระทบกระเทือนจากอุบัติเหตุรถล้ม จึงได้ส่งศพไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง.

สลด! ลูกชายวัย 18 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เที่ยวกับเพื่อน เกิดเหตุรถแฉลบล้ม นึกว่าไม่เป็นอะไรขี่รถกลับบ้าน เล่าให้แม่ฟังก่อนเข้านอนปกติ ขณะที่แม่ตื่นเช้าพบลูกเป็นศพอยู่บนที่นอน นั่งร่ำไห้เฝ้าข้างๆ รอเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ.. 5 ม.ค. 2561 11:57 5 ม.ค. 2561 14:41 ไทยรัฐ