วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งูใหญ่ถึงกับอึ้ง! หลัง ‘มคิตาร์ยาน’ เผยอนาคตในหลุมผี

สื่อดังแห่งอิตาลีระบุว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน พร้อมปัดข้อเสนอจากทั่วสารทิศ เพื่อมุ่งมั่นแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงภายในรังปิศาจแดงต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ม.ค.ว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน ถูกสื่อในแดนมักกะโรนีอ้างว่า ได้ตัดสินใจเรียบร้อยแล้วว่าจะอยู่หรือไปจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในช่วงเดือนมกราคมนี้

โดย มคิตาร์ยาน ถูกโหมกระแสอย่างรุนแรงว่า ได้กลายเป็นส่วนเกินของปิศาจแดงไปเรียบร้อยแล้ว หลังโดนดร็อปออกจากทีมในระยะหลัง พร้อมทั้งเชื่อว่า โชเซ มูรินโญ อาจตัดใจขายทิ้งในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาวนี้ โดยมี อินเตอร์ มิลาน เป็นเต็งจ๋าที่จะได้ตัวไปทีม

แต่ล่าสุด สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ระบุว่า มิดฟิลด์วัย 28 ปีชาวอาร์เมเนียนรายนี้ ต้องการที่จะยืนหยัดต่อสู้แย่งชิงตำแหน่งตัวจริงในรังปิศาจแดงต่อไป โดยไม่สนใจที่จะย้ายไปทำมาหากินที่อิตาลีแต่อย่างใด รวมถึงในช่วงปลายปีที่ผ่านมา เจ้าตัวยังได้รับโอกาสให้ลงสนามพิสูจน์ผลงานอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง

นอกจากนี้ มคิตาร์ยาน ยังปิดโอกาสที่จะหวนกลับไปร่วมงานกับอดีตต้นสังกัดอย่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ด้วยเช่นกัน.

สื่อดังแห่งอิตาลีระบุว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน พร้อมปัดข้อเสนอจากทั่วสารทิศ เพื่อมุ่งมั่นแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงภายในรังปิศาจแดงต่อไป... 5 ม.ค. 2561 11:27 5 ม.ค. 2561 11:48 ไทยรัฐ