วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋เสพยา ท้าทาย! เฟซบุ๊กขู่ปลัดอำเภอโนนดินแดง บอกอย่าห้าวระวังกินลูกปืน

ปลัดอำเภอโนนดินแดง บุรีรัมย์ ย้ายรับตำแหน่งใหม่ ลงพื้นที่กวาดล้างยาเสพติดหนักหน่วง ถูกโจ๋พื้นที่ส่งข้อความข่มขู่ ระบุอย่าห้าวให้มากนัก ระวังกินลูกปืนวัยรุ่น

ทีมงาน ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง เผยแพร่ข้อมูล ระบุ เป็นภาพจากอินบ็อกซ์เฟซบุ๊กปลัดอำเภอหนุ่มไฟแรง ถูกวัยรุ่นพื้นที่โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ข่มขู่ผ่านเฟซบุ๊ก ภายหลังกวาดล้างขจัดยาเสพติดอย่างหนักหน่วง โดยข้อความระบุว่า 

วัยรุ่น : มึง ปลัด ใช่ไหม

ปลัดโนนดินแดง : ใช่ครับ

วัยรุ่น : จับไปกี่คน

ปลัดโนนดินแดง : ได้ไม่กี่คน

วัยรุ่น : อย่าห้าวให้มาก

ปลัดโนนดินแดง : ขอโทษครับ

วัยรุ่น : มีเเต่คนจะยิงปลัดนะ

ปลัดโนนดินแดง : ผมทำตามหน้าที่ครับ

วัยรุ่น : ระวังได้กินลูกปืนวัยรุ่นนะ

ปลัดโนนดินแดง : ผมรับเงินเดือน ผมทำตามหน้าที่ ไม่เคยทะเลาะ หรือโกรธเคืองใครครับ

วัยรุ่น : เป็นข้าราชการยังไง ไปตรวจเยี่ยวถึงบ้าน

นอกจากนี้ ทางทีมงานชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง ยังระบุด้วยว่า วันๆ หนึ่ง ! ผู้ปฏิบัติหน้าที่ต้องเจอกับความกดดันหลากหลาย แต่เพื่อ #บำบัดทุกข์บำรุงสุข ทุกคำติและคำชม เราจึงถือเป็นกำลังใจทั้งหมด ให้ยังมุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่กันต่อไป เพื่อหวังว่าวันหนึ่ง ท่านจะเห็นและเข้าใจว่าสิ่งที่เราทำทั้งหมดในวันนี้ เพื่อความสงบสุขของสังคม และความสุขของท่าน และหวังอีกว่าในวันหนึ่งท่านจะเปลี่ยนจากคำขู่ให้กลายเป็นคำบอกรัก หรือให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่แทน ปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง

ปลัดอำเภอโนนดินแดง บุรีรัมย์ ย้ายรับตำแหน่งใหม่ ลงพื้นที่กวาดล้างยาเสพติดหนักหน่วง ถูกโจ๋พื้นที่ส่งข้อความข่มขู่ ระบุอย่าห้าวให้มากนัก ระวังกินลูกปืนวัยรุ่น 5 ม.ค. 2561 10:18 5 ม.ค. 2561 12:15 ไทยรัฐ