วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรขโมยชุดชั้นในสาว หอเมืองมหาสารคาม เดินชิลเหมือนช็อปในห้าง (คลิป)

สาวๆ ผวาย้ายออก โจรขโมยชุดชั้นในสาวในหอพัก เมืองมหาสารคาม เดินชิลเหมือนช็อปปิ้งในห้างฯ เลือกเฉพาะของใหม่ๆ 3 เดือนก่อเหตุมาแล้ว 3 ครั้ง

วันที่ 5 มกราคม ร.ท.กัณฑ์เอนก ปรีการ สังกัดกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดมหาสารคาม พร้อมกำลังพล จำนวน 5 นาย เข้าตรวจสอบกรณี โจรขโมยชุดชั้นใน ที่หอพักบ้านณภัทร ริมคลองสมถวิล ต.ตลาด อ.เมืองมหาสารคาม

จากการสอบถาม นายสมประสงค์ สาทิพจันทร์ ผู้ดูแลหอพัก ทราบว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นรอบนี้เป็นรอบที่ 3 แล้ว ในรอบ 3 เดือน ครั้งแรกตั้งแต่เดือนตุลาคม 60 ส่วนใหญ่เป็นชุดชั้นในของผู้หญิง และจะเลือกขโมยตัวที่มีสภาพใหม่ จากที่ดูกล้องวงจรปิด ก็จะเป็นผู้ชายคนเดิม สะพายกระเป๋า จากนั้นก็จะเดินเลือกชุดชั้นในที่ตากอยู่บริเวณห้องพัก เหมือนเดินช็อปปิ้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า 

นายสมประสงค์ กล่าวต่อว่า หอพักแห่งนี้ มีทั้งหมด 30 ห้อง เริ่มมีบางคนย้ายออกไปแล้ว เนื่องจากผู้หญิงบางคนทนไม่ไหว ซึ่งก็อยากวอนให้เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบ และติดตามจับกุมมาดำเนินคดีให้ได้ ซึ่งหลังเกิดเหตุแต่ละครั้ง ก็มีการไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่สถานีตำรวจภูธรเมืองมหาสารคาม.

สาวๆ ผวาย้ายออก โจรขโมยชุดชั้นในสาวในหอพัก เมืองมหาสารคาม เดินชิลเหมือนช็อปปิ้งในห้างฯ เลือกเฉพาะของใหม่ๆ 3 เดือนก่อเหตุมาแล้ว 3 ครั้ง 5 ม.ค. 2561 10:14 5 ม.ค. 2561 11:00 ไทยรัฐ