วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไฟไหม้เก๋งโตโยต้า คลอกชายนิรนามดับคาเบาะคนขับ

เกิดเหตุไฟไหม้เก๋ง โตโยต้าโซลูน่า สีเขียว ทะเบียนกำแพงเพชร คลอกชายนิรนามดับคาเบาะคนขับ บนถนนในหมู่บ้านที่พะเยา ตร.เร่งสอบระบุตัวตน พร้อมหาสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 19.25 น. วันที่ 4 มกราคม ร.ต.อ.นรินทร์ เชิดอยู่ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปง จ.พะเยา รับแจ้งว่ามีเหตุไฟไหม้รถยนต์เก๋ง บนถนนในหมู่บ้านใหม่สารภี หมู่ 11 ต.ขุนควร อ.ปง จ.พะเยา หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย แพทย์นิติเวช รพ.ปง, ชุดกู้ภัยมูลนิธิพิทักษ์ชีพภูซาง จุดปง

ที่เกิดเหตุพบไฟไหม้รถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้าโซลูน่า สีเขียว ป้ายทะเบียน กฉ 2476 กำแพงเพชร บริเวณเบาะที่นั่งคนขับ พบศพผู้เสียชีวิต เป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ในตัวไม่พบเอกสารใดๆ

จากการตรวจสอบรถที่ถูกไฟไหม้ พบว่าไฟได้ไหม้เฉพาะภายในรถเก๋งจนเสียหายทั้งหมด ที่เบาะหลังพบมีเศษกองเสื้อผ้าถูกไฟไหม้ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เร่งนำผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตร พร้อมพิสูจน์อัตลักษณ์ว่าผู้ตายเป็นใคร

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจเช็กรถยนต์เก๋ง และหมายเลขทะเบียน จากเจ้าของเดิม ซึ่งทราบว่าขายรถไปนานแล้ว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบขยายผลระบุตัวตนผู้ตาย เพื่อหาสาเหตุต่อไป ทั้งนี้ หากใครสงสัยว่าเป็นญาติ หรือคนรู้จัก สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ สภ.ปง ได้.

เกิดเหตุไฟไหม้เก๋ง โตโยต้าโซลูน่า สีเขียว ทะเบียนกำแพงเพชร คลอกชายนิรนามดับคาเบาะคนขับ บนถนนในหมู่บ้านที่พะเยา ตร.เร่งสอบระบุตัวตน พร้อมหาสาเหตุ ... 5 ม.ค. 2561 09:15 5 ม.ค. 2561 09:35 ไทยรัฐ