วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตรวจสถานบันเทิง คลองหก เปิดใกล้มหา'ลัย พบบัญชีจ่ายส่วยเจ้าหน้าที่รัฐ

ฝ่ายปกครอง นำกำลังบุกตรวจสถานบันเทิงชื่อ 'ซิกโซน' ถนนเลียบคลองหก หลังเจอร้องเรียนเปิดใกล้มหา'ลัย และปล่อยให้เด็กอายุต่ำกว่า18 ปี ใช้บริการ ไม่พบเยาวชน แต่เจอบัญชี อ้างจ่ายส่วยเจ้าหน้าที่รัฐ ...

เวลา 01.30 น. วันที่ 5 ธันวาคม นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวงจังหวัดปทุมธานี บุกเข้าตรวจสถานบันเทิงชื่อ 'ซิกโซน' บริเวณถนนเลียบคลองหก ปทุมธานี หลังจากที่ได้รับการร้องเรียนจากประชาชน ว่า สถานบันเทิงแห่งนี้อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย และปล่อยให้เด็กอายุต่ำกว่า18 ปี เข้าไปใช้บริการ

อีกทั้งก่อนหน้านี้ เคยมีการจับกุมในข้อหา ปล่อยให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้ามาใช้บริการ และไม่มีใบอนุญาตจำหน่ายสุราไปแล้ว แต่ร้านยังกลับมาเปิดอีกครั้ง 

ขณะที่การตรวจค้นในครั้งนี้ ไม่พบเยาวชนเข้ามาใช้บริการ แต่พบสมุดบัญชีจ่ายส่วยให้กับเจ้าหน้าที่ของรัฐหลายหน่วยงาน มีทั้งจ่ายรายวัน และจ่ายรายเดือน จึงควบคุมตัว นายเจริญโชค เมฆแสน คนดูแลร้าน ในข้อหา จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยไม่ได้รับอนุญาต และเปิดสถานที่ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ใกล้เคียงสถานศึกษา ส่งให้ตำรวจท้องที่ดำเนินคดี

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบสวนในเรื่องบัญชีส่วยดังกล่าวด้วยว่า มีการจ่ายให้หน่วยงานรัฐจริงหรือไม่.

ฝ่ายปกครอง นำกำลังบุกตรวจสถานบันเทิงชื่อ 'ซิกโซน' ถนนเลียบคลองหก หลังเจอร้องเรียนเปิดใกล้มหา'ลัย และปล่อยให้เด็กอายุต่ำกว่า18 ปี ใช้บริการ ไม่พบเยาวชน แต่เจอบัญชี อ้างจ่ายส่วยเจ้าหน้าที่รัฐ ... 5 ม.ค. 2561 07:51 5 ม.ค. 2561 08:16 ไทยรัฐ