วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วัยรุ่นตีกันอีกแล้ว! 'ปู' พงษ์สิทธิ์ ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตที่ลำปาง

วัยรุ่นตีกันอีกแล้ว! 'ปู' พงษ์สิทธิ์ ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตที่ลำปาง

  • Share:

"ปู" พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ต้องยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตที่ลำปาง หลังจากกลุ่มวัยรุ่นที่มาร่วมงาน ยกพวกตีกันหน้างาน ทำให้บาดเจ็บหลายคน...

เมื่อเวลา 23.20 น. วันที่ 4 ม.ค. 61 ที่สนามกีฬาจังหวัดลำปาง ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง สถานที่จัดงานฤดูหนาวและของดีนครลำปาง ซึ่งคืนนี้มีการแสดงคอนเสิร์ตของ "ปู" พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ นักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง มีแฟนเพลงและกลุ่มวัยรุ่นกว่า 1 พันคน เข้ามาชมคอนเสิร์ต 

ซึ่งระหว่างที่ "ปู" พงษ์สิทธิ์ ร้องเพลงอยู่บนเวทีอยู่นั้น ได้มีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทอยู่ด้านหน้าของเวที ทำให้ทีมงานของ "ปู" พงษ์สิทธ์ิ และเจ้าหน้าที่ ต้องขึ้นไปบนเวทีเพื่อรักษาความปลอดภัย และขณะที่กำลังร้องเพลง “หนุ่มพเนจร” อยู่นั้น กลุ่มวัยรุ่นได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันอีกครั้ง ตรงด้านหน้าเวที และขว้างปาสิ่งของใส่กัน ทำให้ "ปู" พงษ์สิทธ์ิ หยุดร้องเพลงทันที พร้อมประกาศว่า “พี่น้องอย่าขว้างปาของ เดี๋ยวจะโดนเด็กๆ” แต่กลุ่มดังกล่าวยังไม่หยุด ทำให้ "ปู" พงษ์สิทธ์ิ ต้องประกาศยุติการแสดงคอนเสิร์ตก่อนจะเดินลงเวที ท่ามกลางเสียงโห่ของกลุ่มวัยรุ่น ก่อนจะเข้าตะลุมบอนกันอีกครั้ง ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องเข้ามาควบคุมสถานการณ์

หลังเหตุการณ์คลี่คลายลง ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง สามารถควบคุมตัววัยรุ่นได้ 1 รายคือ นายสายฟ้า ญาณะกูล อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 176 หมู่ 11 ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมของกลางอาวุธมีดพกสั้น 1 เล่ม หลังก่อเหตุใช้อาวุธมีดฟันเข้าบริเวณใบหน้าของ นายนิกร สิทธิ์รักษ์ อายุ 28 ปี ชาวลำปาง จนได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ระหว่างที่มีการชุลมุนกัน ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย หน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยลำปาง ต้องนำตัวส่งรักษา รพ.ลำปาง เพื่อทำการรักษาต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้