วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พระเจ้าโดนเชือด! 'จ่ามู' ล้างบางโละ 3 แข้งผี จับ 4 ลูกรักต่อสัญญา

พระเจ้าโดนเชือด! 'จ่ามู' ล้างบางโละ 3 แข้งผี จับ 4 ลูกรักต่อสัญญา

  • Share:

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมล้างบางทีมขนานใหญ่ในซัมเมอร์หน้าโดยการโละ 3 แข้งที่หมดสัญญา และจับ 4 ลูกรักยืดสัญญาใหม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ม.ค. ว่า “เดลี เทเลกราฟ” สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมจับ 4 แข้งอะไหล่ของทีมประกอบด้วย ฮวน มาตา, อันเดร เอร์เรรา, ดาลีย์ บลินด์ และ แอชลีย์ ยัง ต่อสัญญาฉบับใหม่ทั้งหมด

ทั้งหมดนี้จะหมดสัญญาในซัมเมอร์หน้าและพวกเขาสามารถเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับสโมสรต่างชาติในเดือนนี้ อย่างไรก็ตามเรด เดวิลส์ตัดสินใจแล้วว่าต้องการที่จะเก็บทั้ง 4 คนอยู่ในทีมต่อไปจนกระทั่งถึงซัมเมอร์ปี 2019 เป็นอย่างน้อย

อย่างไรก็ตามนักเตะผีแดงอีก 3 รายที่จะหมดสัญญาในซัมเมอร์หน้าเช่นกันอย่าง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช, มารูยาน เฟลไลนี และ ไมเคิล คาร์ริก ดูเหมือนว่า โชเซ มูรินโญ จะไม่ต้องการมอบสัญญาฉบับใหม่ให้

โดย ซลาตัน นับตั้งแต่หายเจ็บเข่ากลับมาก็เล่นไม่เหมือนคนเดิม ส่วน เฟลไลนี และ คาร์ริก ที่ยังเจ็บยาวอยู่ในตอนนี้ และคาดว่า เฟลไลนี จะย้ายออกจากทีมแบบไร้ค่าตัวโดยมีหลายทีมสนใจ ส่วน คาร์ริก จะปิดฉากอาชีพการค้าแข้งและผันตัวเป็นโค้ชให้กับผีแดง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้