วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘บอส’สายเซอร์ไพรส์ให้ดอกไม้แทนใจ ฉลองความรักคบ‘จิ๊บ’ครบรอบ 3เดือน

‘บอส’สายเซอร์ไพรส์ให้ดอกไม้แทนใจ ฉลองความรักคบ‘จิ๊บ’ครบรอบ 3เดือน

  • Share:

หวานมดไต่รับหน้าหนาวจริงๆ สำหรับหนุ่ม บอส–พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ นักแสดงจากเรื่อง บุษบาเปื้อนฝุ่น ทางช่อง 8 กับแฟนสาวรุ่นพี่ จิ๊บ ปกฉัตร ที่ล่าสุดเพิ่งทำเซอร์ไพรส์มอบดอกไม้ครบรอบเป็นแฟน 3 เดือนมาหมาดๆ เลยต้องอัพเดตกันก่อนถึง ความรักกับจิ๊บตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? บอส เผยว่า “ความรักก็เรื่อยๆดี ไม่มีปัญหาอะไร ล่าสุดเพิ่งครบรอบ 3 เดือน ผมก็ทำเซอร์ไพรส์เอาดอกไม้ไปมอบให้เค้า” จิ๊บชอบมั้ย “เค้าก็ดีใจ พอดีช่วงนั้นเรา 2 คนต่างคนต่างทำงานเยอะด้วยกันทั้งคู่ ตอนแรกเค้าคงนึกว่าผมอาจจะลืมไปแล้วมั้ง (หัวเราะ) แล้วพอมีดอกไม้มาเซอร์ไพรส์เลยทำให้เค้ารู้สึกดีใจเป็นพิเศษ” ปกติทำเซอร์ไพรส์แบบนี้บ่อยมั้ย? “ผมชอบทำเซอร์ไพรส์นะ อยากมีโมเมนต์หวานๆให้เค้าได้ยิ้มบ้าง เวลาทำให้เค้าแล้ว เราเองก็ลุ้นไปด้วยว่าเค้าจะชอบมั้ย แล้วพอเราเห็นเค้ายิ้ม เราก็มีความสุขไปด้วย”

บอสกับจิ๊บ ใครหวานกว่ากัน? “จะหวานคนละแบบ อย่างพี่จิ๊บก็จะเป็นอารมณ์หวานแบบอ้อนๆ พอเวลาเราเหนื่อยๆ มาเจอเค้าก็แบบหายเหนื่อย” ระหว่างที่คบกันต้องปรับอะไรกันมั้ย? “ถือว่าโชคดีที่เราทั้งคู่ไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก มีแค่นิดๆหน่อยๆ เหมือนเราเข้ากันได้เกือบทุกอย่าง ซึ่งผมก็บอกกับเค้าตลอดว่าจะทำทุกวันของเราให้ดีที่สุด” แสดงว่าสเปกของบอสชอบผู้หญิงที่อายุมากกว่า? “จริงๆแล้วผมเป็นคนไม่มีสเปกนะ ไม่อยากจะจำกัดอะไรมาก ขอแค่คุยกันเข้าใจรู้เรื่องก็โอเค ชอบผู้หญิงอายุมากกว่ามั้ย? ก็ไม่ได้กำหนดขนาดนั้น แต่พอได้คุยกับพี่จิ๊บแล้วรู้สึกว่าใช่ มันคลิก ทุกอย่างก็ลงตัว โอเคหมด” เราอายุน้อยกว่าเป็นปัญหามั้ย? “บอสอายุเด็กกว่าพี่จิ๊บ 5 ปี ที่ผ่านมาก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ เรา 2 คนพยายามคุยกันทุกเรื่อง ทำวันนี้ให้ดีที่สุด มีอะไรก็จะคุยจะพูดกันให้เข้าใจ”

ทั้ง 2 ครอบครัวได้เจอกันรึยัง? “ผมพาพี่จิ๊บไปเจอที่บ้านแล้วครับ ส่วนบ้านพี่จิ๊บยังไม่ได้ไปเจอเพราะอยู่ต่างจังหวัดด้วย” ใครขี้งอน ขี้หึงกว่ากัน? “ไม่มีเลย โชคดีมาก ด้วยความที่เรามีอะไรก็จะพูดกันด้วยเหตุผล พี่จิ๊บเองเค้าก็ไม่ได้มีนิสัยงอแง พี่เค้ามีความคิดเป็นผู้ใหญ่” ล่าสุดเห็นซื้อของขวัญให้จิ๊บ? “ใช่ครับ เป็นเซตชุดบ้านจำลอง พอดีเห็นเค้าอยากได้มานาน เราเลยตั้งใจซื้อให้ จะได้เก็บเป็นความทรงจำที่ดี เวลาที่เค้าเห็นก็จะได้นึกถึงเราตลอด”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้