วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ว่าน ธนกฤต”รักรุ่ง งานปัง!! เพลง “แก” ติดเทรนด์ฮอตโซเชียล

กราฟชีวิต ว่าน–ธนกฤต พานิชวิทย์ กำลังพุ่ง ความรักกำลังไปได้สวย งานก็มีเพียบ ล่าสุดปล่อยเพลง และมิวสิกวีดิโอเพลง “แก” จากอัลบั้ม “ALONEVERA” (อะโลนเวร่า) ออกมาก็ปัง ติดเทรนด์ฮอตในโซเชียลอีก ได้ บี๊บ–ศิรสัณห์ หอวิจิตร นักร้องนำวง Rooftop (รูฟท็อป) มาเล่นมิวสิควีดิโอประกบคู่ แพรวา–ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ นอก จากนี้ยังมี โก้–วศิน อัศวนฤนาท มือกีตาร์วง Rooftop (รูฟท็อป) มาร่วมแจม

โดยทั้งคู่รับบทเพื่อนสนิทที่คิดไม่ซื่อแอบรักเพื่อน แต่ไม่กล้าบอกออกไปจนมาวันหนึ่งเมื่อ บี๊บ มาเอ่ยปากขอให้ แพรวา ช่วยเป็นแม่สื่อให้ตนเองกับผู้หญิงอีกคน จึงทำให้ แพรวา อึดอัด จนต้องบอกความในใจที่เก็บไว้ให้ บี๊บ ได้รู้ว่าเธอรักเขา ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงจนทำให้เพลงนี้ติดขึ้นเทรนด์ฮอตใน Youtube

ว่าน เผย “ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนที่เข้ามากดชม กดฟังเพลง แก กันอย่างมากมาย ซึ่งผมแอบอ่านเห็นมาหลายคอมเมนต์ที่อยู่ในช่วงอารมณ์แบบเพลงนี้ เป็นความรักที่รู้อยู่แล้วว่าไม่มีทาง เป็นไม่ได้ แต่ก็ยังคงแพ้อะไรบางอย่างในตัวของคนๆนั้น ที่เราเรียกว่า เพื่อน โดยเพลงนี้ได้ “ว่านไฉ-อคิร วงศ์เซ็ง” มาแต่งเนื้อร้องและทำนอง เพลงนี้จะพาไปสัมผัสถึงความเจ็บปวดของการทำอะไรไม่ได้ นอกจากแอบรักต่อไป”.

กราฟชีวิต ว่าน–ธนกฤต พานิชวิทย์ กำลังพุ่ง ความรักกำลังไปได้สวย งานก็มีเพียบ ล่าสุดปล่อยเพลง และมิวสิกวีดิโอเพลง “แก” จากอัลบั้ม “ALONEVERA” (อะโลนเวร่า) ออกมาก็ปัง ติดเทรนด์ฮอตในโซเชียล 4 ม.ค. 2561 15:49 4 ม.ค. 2561 15:50 ไทยรัฐ