วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คู่หมั้นป้ายแดง 10  ไฮโซภาพหลุด ปารีส ฮิลตัน ถูกขอแต่งงานกลางหิมะโรแมนซ์

คู่หมั้นป้ายแดง 10 ไฮโซภาพหลุด ปารีส ฮิลตัน ถูกขอแต่งงานกลางหิมะโรแมนซ์

  • Share:

เปิดรับศักราชใหม่ 2018 ด้วยข่าวดีของแวดวงคนดังต่างประเทศ เมื่อไฮโซสาวสุดเฟี้ยวแห่งฮอลลีวูด ‘ปารีส ฮิลตัน’ ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อช่วงวันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกหิมะขาวโพลนบนเทือกเขาแอสแพน

ไทยรัฐออนไลน์ ชวนไปทำความรู้จักสาวแซ่บคนนี้ สาวที่เคยมีคลิปหลุดสะเทือนโลกคนนี้ให้มากขึ้น เพราะเธอเป็นตัวท็อปของไฮโซระดับโลกเลยทีเดียว

1. เมื่อวันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา มีข่าวน่ายินดีในวงการเซเลบต่างประเทศ เมื่อนายแบบและนักแสดงหนุ่ม ‘คริส ซิลกา’ คุกเข่าลงต่อหน้าแฟนสาว ‘ปารีส ฮิลตัน’ พร้อมเอ่ยปากขอแต่งงาน บนเทือกเขาแอสแพน รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา ทำเซอร์ไพรส์ระหว่างหยุดพักผ่อนในวันปีใหม่ได้น่าประทับใจสุดๆ

2. ปัจจุบัน ปารีส ฮิสตัน ในวัย 36 ปี มีความสุขดีกับการทำธุรกิจส่วนตัว แม้จะไม่ได้มีผลงานในวงการบันเทิงเหมือนแต่ก่อน เธอคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มวัย 32 ปี เมื่อช่วงต้นปี 2017 ที่ผ่านมา

3. สำหรับแหวนหมั้นของสาวปารีส สื่อนอกรายงานข้อมูลว่าเป็นแหวนเพชรน้ำงาม 22 กะรัต จากดีไซเนอร์คนดัง ไมเคิล กรีนน์ คาดว่ามูลค่าไม่ต่ำกว่า 65 ล้านบาทเลยทีเดียว

4. ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2524 ซึ่งเป็นวันเกิดของ ปารีส ฮิลตัน เธอเกิด ณ เมืองนิวยอร์กซิตี้ สหรัฐอเมริกา เธอเป็นทายาทของตระกูลนักธุรกิจเศรษฐีระดับหมื่นล้าน ซึ่งปู่ของปารีส แบร์รอน ฮิลตัน และปู่ทวด คอนแรด ฮิลตัน เป็นผู้ก่อตั้งโรงแรมฮิลตันอันโด่งดัง

หลังจากที่ปู่ทวดเสียชีวิตลง ได้ทิ้งมรดกไว้กว่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งขณะนั้น (ปี พ.ศ.2548) คาดว่าปารีสจะมีทรัพย์สินประมาณ 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 2 พันล้านบาท

5. เธอหาเงินเลี้ยงตัวเองมาตั้งแต่อายุ 18 ปี ด้วยการก้าวสู่วงการแฟชั่น งานในวงการ เริ่มต้นเมื่อประมาณปี 2004 (พ.ศ.2547) จากการรับเป็นพรีเซ็นเตอร์และเริ่มเล่นโฆษณา แสดงภาพยนตร์เรื่อง House of Wax เล่นมิวสิกวิดีโอ และเป็นนางแบบชื่อดัง

อีกทั้งมีรายการทีวีเรียลลิตี้โชว์เป็นของตัวเอง นั่นคือ ‘เดอะ ซิมเพิล ไลฟ์’ รายการนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก มีถึง 5 ซีซั่น และเธอยังมีหนังสืออัตชีวประวัติของตัวเองที่ชื่อ Confession of Paris อีกด้วย

6. ในปี พ.ศ.2548 ปารีส ฮิลตัน ถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 100 ดาราที่มีชื่อเสียงทั่วโลก จากนิตยสารฟอรบส์ โดยขณะนั้นเธอทำงานในวงการบันเทิง มีรายได้มากถึง 15.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

7. ต่อมาเธอลดบทบาทตัวเองในวงการบันเทิง หันมาจับธุรกิจทำคอลเลกชั่นเครื่องประดับ ซึ่งเธอออกแบบเอง ขายเอง และยังเปิดธุรกิจไนต์คลับสุดหรูด้วยชื่อของเธอเอง "Club Paris"

เธอร่วมมือกับบริษัท Parlux Fragrances ซึ่งผลิตและขายสินค้าในยี่ห้อ Perry Ellis, XOXO และ Guess? ที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ โดยมีทั้งเครื่องสำอาง กระเป๋าถือ เครื่องหนัง เครื่องประดับ ที่ส่งออกขายทั่วโลก โดยเฉพาะน้ำหอมที่มีชื่อ “Paris Hilton” เป็นแบรนด์ประสบความสำเร็จมาก

8. ตอนอยู่ในวงการบันเทิง ปารีสเคยมีข่าวความสัมพันธ์กับคนดังอย่าง ลีโอนาโด ดิคาปริโอ, เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง, จิมมี่ เคนเนดี้, ไซมอน เร็ก, นิค คาร์เตอร์ ไม่เว้นแม้แต่นักมวยอย่าง ออสการ์ เดอ ลา โฮยา และเจ้าของไนต์คลับอย่าง อินกริด คาซาเรส แต่ก็เลิกรากันไปในที่สุด แล้วมาลงเอยกับหนุ่มหล่อนักแสดง ‘คริส ซิลกา’

9. คริส ซิลกา (Chris Zylka) แฟนหนุ่มของสาวปารีส ฮิลตัน เกิดเมื่อ 9 พฤษภาคม 2528 ที่เมืองวอร์เรน รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา คริส ซิลกา เปิดตัวในโลกภาพยนตร์จากเรื่อง Kaboom ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการรับรู้เรื่องเซ็กซ์ของกลุ่มนักศึกษาวิทยาลัย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายในงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ เมืองคานส์และโตรอนโต

10. อีกทั้ง คริส ซิลกา ยังได้รับบท แฟลช ธอมป์สัน ใน The Amazing Spiderman ของโซนี่ ปี 2012 ต่อด้วยภาพยนตร์อื่นๆ อีกหลายเรื่องที่โด่งดังไม่น้อย เช่น
- Piranha 3DD ปี 2012
- Shark Night 3D ปี 2011
- The Secret Circle ทางซีดับบลิวในบทแบดบอยเจค
- ซีรีส์ 10 Things I Hate about You ทางเอบีซี แฟมิลี่

ที่มาภาพ : IG parishilton

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้