วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดโลกเรียนรู้ให้เด็กๆ ได้สัมผัสพร้อมความสนุกสนาน

เปิดโลกเรียนรู้ให้เด็กๆ ได้สัมผัสพร้อมความสนุกสนาน

  • Share:

เปิดโลกแห่งจินตนาการของน้องๆวัยใส ในเทศกาลวันเด็กแห่งชาติที่กำลังจะมาถึง (เสาร์ที่ 2 ของเดือน ม.ค.) ซึ่งปีนี้ ตรงกับวันเสาร์ที่ 13 ม.ค.61 สองหน่วยงานระหว่างศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ โดย สุธาวดี ศิริธนชัย ร่วมกับอุตสาหกรรมนมไทย โดย สุดถนอม กรรณสูต ร่วมกันจัดงาน “เอ็มโพเรียม–เอ็มควอเทียร์ อิน วันเดอร์แลนด์ เอกซ์พลอ เดอะเวิลด์” ให้เด็กๆได้สนุกกับดินแดนมหัศจรรย์แห่งการเรียนรู้ ค้นพบความสนุกสนานใต้ท้องทะเลลึกและสัตว์โลกน่าพิศวงทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่วันที่ 11-14 ม.ค.ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์

ผู้ใหญ่ใจดี...สุดถนอม กรรณสูต, สุธาวดี ศิริธนชัย.

ความสนุก สนานที่ผู้จัดได้เตรียมไว้ให้เด็กๆในงาน โดยเนรมิตพื้นที่บริเวณควอเทียร์ อเวนิว ให้ได้สนุกกันทั้งครอบครัว ด้วยการดำดิ่งไปใต้ท้องทะเลลึกกับทะเลไข่มุกขนาดยักษ์ความยาวกว่า 20 เมตร พร้อมสไลเดอร์กลางกรุงให้เริงร่ากันอย่างเต็มอิ่ม รวมทั้งเพลิดเพลินกับกิจกรรมและเกมเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ต่างๆ Meet & Greet กับมาสคอตขวัญใจเด็กๆ, ประกวดเต้น โดย “ครูอู๋-เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี”, JURASSIC WORLD ตะลุยโลกล้านปี และยังพบกับเวิร์กช็อปที่ให้คุณหนูๆได้ทดลองฝึกฝนทักษะการแก้ไขปัญหา ร่วมขุดซาก fossil และผจญภัยเขาวงกตไดโนเสาร์ นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับตัวการ์ตูนขวัญใจคุณหนู Paw Patrol และพิเศษเฉพาะวันเด็ก 13 ม.ค. ร่วมสนุกกับงานปาร์ตี้ฮีโร่ก๊วนสุดป่วน พร้อมการแต่งหน้าเค้กในแบบฉบับเหล่าฮีโร่ และอร่อยไปกับขนมหวานและคุกกี้แสนอร่อย ณ คิว สเปซ เอ็มซี ชั้น M ตึก C ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์, Animal World พบกับกิจกรรมและสัตว์น้อยใหญ่มากมาย ณ บริเวณฮีลิกซ์ การ์เด้น ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ กิจกรรมเพนต์หน้าเด็กเป็นสัตว์ป่า บริเวณ ฮีลิกซ์ การ์เด้น และพบกับเมนูสำหรับคุณหนูสุดแสนพิเศษในช่วงเทศกาลวันเด็ก และกิจกรรมเฟสเพนต์ สำหรับคุณน้องวัยใส ที่ ฮีลิกซ์ ไดนิ่ง ชั้น 6-9 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

งานนี้ทุกคนยังได้อิ่มอร่อยกับเมนูสุดเด็ดที่รังสรรค์จากผลิตภัณฑ์นมตรามะลิ ได้แก่ นมข้นหวาน นมข้นจืด มะลิโปรเฟสชั่นแนล และเนยตราออร์คิด จากร้านดังที่มาเสิร์ฟความอร่อยแก่คุณหนูๆในงานฯ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้