วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มากกว่าข่าว

คุณมิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว จากอดีตนักแสดงภาพยนตร์ระดับนางเอกวัยใสแสนสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงหลายปี ก่อนที่จะผันตัวเองมาสู่อีกบทบาทความสามารถหนึ่งผู้ดำเนินรายการข่าวทางไทยรัฐทีวี จวบจนกระทั่งปัจจุบันนี้

ไทยรัฐนิวส์โชว์ รายการประเภทข่าวที่ได้รับความนิยมจากคนดูไม่น้อยเลยทีเดียว โดยคุณมิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว ดำเนินรายการคู่กันกับคุณภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ อีกหนึ่งคนข่าวคุณภาพที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์มานานหลายปี

เพราะเรื่องของข่าวเป็นสิ่งสำคัญที่ประชาชนทุกคนควรได้รับรู้ รายการไทยรัฐนิวส์โชว์จึงนำเสนอข่าวสารต่างๆที่เกิดขึ้นในรอบวันอย่างครบรอบด้าน

ทั้งข่าวการบ้านการเมือง ข่าวสังคม ข่าวอาชญากรรม ข่าวกีฬา ข่าวบันเทิง ข่าวร้อน ข่าวด่วนทันต่อเหตุการณ์

รวมไปถึงการถ่ายทอดสด ณ สถานที่เกิดเหตุการณ์ข่าว เพื่อให้การรับรู้ข่าวสารเป็นไปอย่างถูกต้องที่สุด ด้วยความรวดเร็ว โดยทีมงานมืออาชีพและเครื่องมืออุปกรณ์ที่พร้อมเพรียงและทันสมัย เช่น การทำภาพ กราฟฟิกจำลองเหตุการณ์ต่างๆ เป็นต้น

อีกหนึ่งสิ่งที่คนดูจะได้รับจากการติดตามดูรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ นั่นคือการได้ดูข่าวสารต่างๆด้วยภาพอันคมชัดและเสียงอันคมชัด

เพราะไทยรัฐทีวีออกอากาศด้วยระบบดิจิตอลความคมชัดสูง

ไทยรัฐนิวส์โชว์ ซึ่งแต่เดิม ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เป็นหน้าที่ในการดำเนินรายการของ คุณเขมสรณ์ หนูขาว และ คุณภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ ส่วนในวันเสาร์และอาทิตย์ เป็นหน้าที่ของผู้ดำเนินรายการอีกสามท่าน

ตั้งแต่วันแรกของพุทธศักราชใหม่ 2561 ผู้ชมจะได้พบกับคุณเขมสรณ์และคุณภาคภูมิทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์

โดยเปลี่ยนแปลงเวลาออกอากาศจากเดิมเวลา 20.00-22.00 น. ไปเป็นการออกอากาศในเวลา 20.10-22.10 น.

ใครที่เป็นแฟนคลับคุณเขมสรณ์และคุณภาคภูมิก็จะได้พบกับทั้งสองท่านทุกวันตลอดสัปดาห์.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com

คุณมิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว จากอดีตนักแสดงภาพยนตร์ระดับนางเอกวัยใสแสนสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงหลายปี ก่อนที่จะผันตัวเองมาสู่อีกบทบาทความสามารถหนึ่งผู้ดำเนินรายการข่าวทางไทยรัฐทีวี จวบจนกระทั่งปัจจุบันนี้ 4 ม.ค. 2561 12:54 4 ม.ค. 2561 12:54 ไทยรัฐ