วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอร์' เดินหน้าสานฝันสร้างบ้านให้ครอบครัว เบรกแพลนวิวาห์ 'บีม' ขอลุยงานปั๊มเงินก่อน

ปลูกต้นรักกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ บีม–พลโท มายะการ มาได้ปีกว่า สำหรับนักแสดงสาว แอร์–ภัณฑิลา ฟูกลิ่น แต่ดีกรีความหวานก็มีให้กันตลอด เจอ แอร์ เลยคว้าตัวมาอัพเดตเรื่องรักว่า มีแพลนจะสละโสดบ้างรึยัง? “ยังไม่ได้คิดเลยจริงๆ เหมือนทุกอย่าง เพิ่งเริ่มดีขึ้น ก็อยากทำงานต่อ เพราะถ้าแต่งงานไปแล้ว จะยังไง เพราะพี่บีม อยู่ จ.พังงา ก็ไม่รู้ว่าไปอยู่โน่นแล้วจะทำอะไร แต่งงานแล้วต้องไปอยู่บ้านใคร แอร์ยังไม่อยากไปไหน เพราะที่นี่สะดวกกับเรามากกว่า” มีคุยกันไว้มั้ย? “เมื่อก่อนมีบ้าง แต่ตอนนี้เค้ารู้ว่าเรายังไม่พร้อม” แต่ก่อนหน้านี้เห็นแย่งดอกไม้กับคิม–คิมเบอร์ลี่ในงานแต่งเป๊ก–นิว? “ไม่ได้แย่ง เค้าโยนมาเอง แล้วเรายืนอยู่ข้างหน้าพอดี”

เค้าบอกว่าคนที่ได้จะเป็นเจ้าสาวคนต่อไปนะ? “ให้คิมไปก่อน แต่แอร์ว่าคิมก็คงอีกนาน ส่วนพี่แพรก็ยังไม่มี คิมอาจจะมีแนวโน้มเร็วที่สุดก็ได้ แต่ที่แอร์เข้าไปแซวคิมว่าขอพี่ก่อน เพราะคิมไม่ยอมวางดอกไม้ นางเอากลับบ้านไปเลย เราสนิทกัน เห็นน้องอยากได้ก็ให้น้องไป แต่แอร์ว่าคิมก็คงยังอยู่ในช่วงทำงานกันอยู่เลย” แพลนไว้มั้ยว่าอีกกี่ปี? “เมื่อก่อนแพลนว่าอายุ 28-29 ปี แล้วจะมีลูกตอนอายุ 30 ปี แต่ตอนนี้อายุ 30 ปีแล้ว ยังไม่อยากแต่งเลย ไม่อยากมีลูกด้วย เพราะไม่รู้ว่าจะเลี้ยงเค้าได้ขนาดไหน เพราะเราก็อยากทำงานด้วย ตอนนี้ก็เล่นกับหลานไปก่อน” คบกันมากี่ปีแล้ว? “ปีกว่าๆแล้ว แอร์ว่ายังมีเวลาศึกษากันอีกนาน”

กลัวเค้าจะถอดใจมั้ย? “เค้าก็มีบ่น แต่ความฝันแอร์คืออยากดูแลที่บ้านให้ดีกว่านี้ ซึ่งที่บ้านไม่ได้แบบว่าเราต้องส่งเงินให้เค้าทุกเดือน แต่คือสิ่งที่แอร์ภูมิใจที่ได้ดูแลเค้า เราอยากสร้างบ้านใหม่อีกหลังในพื้นที่เดิม อยากขยายพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้น เพราะถ้าแต่ละคนแต่งงานแล้วกลับมาอยู่ด้วยกัน ก็ค่อนข้างต้องใช้เงินเยอะ เลยขอปั๊มเงินก่อน คือ ถ้าแต่งงานแล้วจะให้ขอเงินสามีก็ไม่ใช่ เราทำงานหาเงินเองดีกว่า” เค้าเห็นเรารับดอกไม้ได้แล้วมีแซวมั้ย? “เค้าไม่รู้หรอก เพราะไม่เล่นโซเชียล เค้าไม่เห็นพูดอะไรเลย” ตัวเค้าอยากมีครอบครัวแล้วรึยัง? “เรารู้สึกว่ายังมีเวลาปั๊มเงินกันทั้งคู่ ยังไม่รีบค่ะ ยังมีความฝันที่อยากทำอยู่ ถ้าแต่งงานไปแล้วกลัวว่าจะไม่ต่อ– เนื่อง”

แอบคิดว่าเค้าจะเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานมั้ย? “แอร์ว่าเค้ารู้ว่าเรายังไม่พร้อม ไม่น่าจะขอแต่งงานเร็วๆนี้ ก็ให้ลุ้นกันไปก่อน” ปีใหม่มีไปเที่ยวด้วยกันมั้ย? “แอร์บินไปทำงานที่เกาหลีและจีน ก็อยู่เคาต์ดาวน์กับเพื่อนผู้หญิง 2 คน” มีแพลนทำธุรกิจอะไรด้วยกันมั้ย? “จริงๆ ก็มีการลงไอเดียไปแล้ว แต่แอร์ก็เริ่มช้าลง เพราะสปีดเรื่องอื่นๆของแอร์ไปเร็ว เค้าก็น้อยใจว่าธุรกิจที่เราจะทำด้วยกัน ทำไมเป็นแบบนี้ อีกอย่างที่เค้าอยากทำธุรกิจกับเราเพราะจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน แต่พอเป็นแบบนี้ก็ไม่ได้มีปัญหา เค้าเข้าใจเรามากขึ้น”.

ปลูกต้นรักกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ บีม–พลโท มายะการ มาได้ปีกว่า สำหรับนักแสดงสาว แอร์–ภัณฑิลา ฟูกลิ่น แต่ดีกรีความหวานก็มีให้กันตลอด เจอ แอร์ เลยคว้าตัวมาอัพเดตเรื่องรักว่า 3 ม.ค. 2561 15:15 3 ม.ค. 2561 15:16 ไทยรัฐ