วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมภาพบรรยากาศ ปารีส ฮิลตัน ถูกแฟนหนุ่มขอหมั้นสุดโรแมนติก (คลิป)

เตรียมตัวสละโสดอีกคนแล้วสำหรับนักร้องสาวชื่อดังชาวอเมริกัน ปารีส ฮิลตัน วัย 36 ปี ที่เพิ่งจะคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่ม คริส ซิลก้า (Chris Zylka) วัย 31 ปี มาได้พักใหญ่ เจ้าตัวก็ถูกฝ่ายชายขอหมั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ภูเขาแอสเพน รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา

โดย ฮิลตัน ได้โพสต์ภาพและคลิปบรรยากาศตอนที่ ซิลก้า ขอแต่งงาน และเขียนข้อความในไอจีส่วนตัวว่า “I said Yes! So happy & excited to be engaged to the love of my life. My best friend & soulmate. Perfect for me in every way. So dedicated, loyal, loving & kindhearted. I feel like the luckiest girl in the world! You are my dream come true! Thank you for showing me that fairytales do exist.”

(ฉันตอบตกลง! รู้สึกมีความสุขและตื่นเต้นมากๆ ที่จะหมั้นกับที่รักของฉัน คนที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและคู่แท้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉันในทุกทาง เป็นคนที่อุทิศตน, ซื่อสัตย์, ชอบแสดงความรัก และมีจิตใจดี ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก! คุณเป็นฝันที่เป็นจริงของฉัน! ขอบคุณที่ทำให้ฉันเห็นว่าเรื่องเทพนิยายมีอยู่จริง)

งานนี้เลยมีแฟนๆ ของเธอจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ก็ขอแสดงความยินดีกับเธอด้วยนะจ๊ะ!!

เตรียมตัวสละโสดอีกคนแล้วสำหรับนักร้องสาวชื่อดังชาวอเมริกัน ปารีส ฮิลตัน ที่เพิ่งจะคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่ม คริส ซิลก้า มาได้พักใหญ่ เจ้าตัวก็ถูกฝ่ายชายขอหมั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 3 ม.ค. 2561 14:47 3 ม.ค. 2561 15:07 ไทยรัฐ