วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซี&เปรี้ยว หวานปนเศร้า โดนยุงทำลายบรรยากาศ

เล่นดีซะจนต้องเห็นใจฝ่ายเมียน้อยอย่าง เปรี้ยว-ทัศนียา ในละคร “วังนางโหง” เลย เมื่ออาละวาดจนแตกหักกับฝ่ายเมียหลวงแล้ว พิกุล (เปรี้ยว) อยู่ต่อไปไม่มีความสุขเลยขอกลับบ้านตัวเอง พระยาธนารักษ์ (ซี-ศิวัฒน์) เลยพายเรือไปส่ง ระหว่างทางก็ต้องมีรำลึกความรักความหลังกันมั่ง

---ฉากนี้ ผกก. หยง-เอกภพ ไปปักหลักถ่ายที่อัมพวา ก็อย่างว่าเป็นละครผี (ทั้งที่ฉากนี้ไม่ได้เกี่ยวกับผีเลยก็ตาม) ก็ต้องถ่ายกันตอนมืดๆ แหม ตอนถ่ายในวัดก็บ่นว่ากลัวผี พอย้ายมาถ่ายในคลองที่สองฝั่งเต็มไปด้วยดงไม้แบบนี้กลับดูวังเวงน่ากลัวยิ่งกว่าซะอีก แต่ที่ทำให้ ซี เป็นกังวลจริงๆก็คือพายเรือเพราะพายไม่เป็นเลยยิ่งทำให้ เปรี้ยว ยิ่งกลัวตกน้ำ ทีนี้เลยลืมกลัวผีไปเลย (ฮา)

เอาล่ะพอถ่ายจริงฉากหวานต้องมา ซี ตีหน้าเศร้าจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เปรี้ยว เองก็ใจหาย ทั้งสองเลยสวมกอดกัน เบื้องหลังความหวานของฉากนี้มีกองทัพยุงคอยบ่อนทำลายสมาธิ อาศัยจังหวะที่ทั้งสองหวานกันกอดกันยุงเลยรุมดูดเลือดจนอิ่ม เพราะทั้งสองไม่กล้าตบยุงเดี๋ยวต้องเทกใหม่ อีก! เฮ่อ เป็นดาราไม่ง่ายเลยจริงๆ...ตามชมได้คืนนี้ ช่อง 7.

เล่นดีซะจนต้องเห็นใจฝ่ายเมียน้อยอย่าง เปรี้ยว-ทัศนียา ในละคร “วังนางโหง” เลย เมื่ออาละวาดจนแตกหักกับฝ่ายเมียหลวงแล้ว พิกุล (เปรี้ยว) อยู่ต่อไปไม่มีความสุขเลยขอกลับบ้านตัวเอง 2 ม.ค. 2561 19:30 5 ม.ค. 2561 11:47 ไทยรัฐ