วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้องมียา ลูกสาวเติ้ล ทำน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะ ใกล้ได้กลับบ้านแล้ว

หลังจากที่ภรรยาสาวของ เติ้ล ตะวัน ต้องคลอดลูกสาวก่อนกำหนด เพราะมีอาการครรภ์เป็นพิษ และหลังจากที่คลอด น้องมียา ลูกสาวจะต้องอยู่ที่โรงพยาบาลเพื่อให้คุณหมอและพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด และทำน้ำหนักตัวให้ตามได้เกณฑ์ที่คุณหมอกำหนดถึงจะได้กลับบ้านได้

และหลังจากที่ทั้งเติ้ลและกระแต แวะเวียนไปเลี้ยงน้องมียาที่โรงพยาบาลทุกวัน ผ่านมาเดือนกว่า ตอนนี้น้องมียาก็มีพัฒนาการเรื่องน้ำหนักตัวที่น่าพอใจขึ้นทุกวัน จากที่มีน้ำหนักตัวเพียง 830 กรัม แต่ตอนนี้น้องมียามีน้ำหนักตัว 1,675 กรัมแล้ว ทำเอาพ่อเติ้ลแม่กระแตยิ้มไม่หุบ เพราะเหลือน้ำหนักอีกไม่เท่าไร ลูกสาวก็จะได้กลับบ้านแล้ว

แถมงานนี้เจ้าตัวยังอวดอีกว่า ชุดตัวเล็กของน้องมียา ตอนนี้ใส่ไม่ได้แล้ว และกำลังจะเป็นเด็กอ้วน หลังจากที่หนุ่มเติ้ลโพสต์รูปและข้อความนี้ไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและแสดงความยินดีกับครอบครัวนี้ด้วย

ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขออวยพรให้น้องมียามีน้ำหนักครบตามเกณฑ์ที่คุณหมอกำหนดไว้ไวๆ จะได้กลับบ้านไปอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกและคุณปู่คุณย่าเสียที

เติ้ล ตะวัน ยิ้ม หลังน้ำหนัก น้องมียา ลูกสาวเพิ่มเป็น 1,675 กรัม พร้อมอวดกำลังจะเป็นเด็กอ้วน โชว์ชุดตัวเล็กจะใส่ไม่ได้แล้ว 2 ม.ค. 2561 14:52 2 ม.ค. 2561 16:02 ไทยรัฐ