วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โปรดนึกถึงผู้โดยสาร! รถตู้ปาดหน้ากันเอง โชเฟอร์โมโหจัดชกเพื่อนร่วมอาชีพ (คลิป)

โปรดนึกถึงผู้โดยสารที่นั่งมาด้วย รถตู้ปาดหน้ากันเอง คนขับโมโหจัดลงมาทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพต่อหน้าคนในรถ

แฟนเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Team โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอ ระบุว่า คนเดือด 2018 มาแล้ว ขับรถใจเย็นๆ นะครับ เหตุการณ์สดๆ ร้อนๆ เหตุการณ์เกิดที่บ้านโป่ง ราชบุรี กำลังเดินทางกลับโคราช รถตู้คันหน้า ปาดหน้าเกือบชน คันที่นั่งมา ก็ขับปาดคืน คันหน้าปาดให้จอด พร้อมถือมีดลงมา ตามคลิป 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่ตรวจสอบท่ารถตู้บริเวณโรงหนังเฉลิมทองคำ ซึ่งเป็นท่ารถตู้โดยสารสาธารณะ สอบถามคนขับรถที่ถูกทำร้ายทราบชื่อ นายจักรพันธ์ จันทร์เรือง อายุ 35 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ขับรถตู้ประจำท่ารถเมฆา สาย ม.2 (จ) 82 – 15 (ช) ทะเบียน 15 – 8936 กรุงเทพมหานคร

นายจักรพันธ์ เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. ขณะที่ตนขับรถไปส่งผู้โดยสารที่กรุงเทพฯ ใช้เส้นทางถนนทรงพล มีรถตู้โดยสาร กาญจนบุรี - หมอชิต ขับรถปาดหน้าให้จอด จึงลงจากรถเพื่อพูดคุย แต่คู่กรณีกลับตรงเข้ามาชกหน้า ชักมีดขู่จะทำร้าย ตนจึงวิ่งหนี แต่ถูกคู่กรณีตามมาชกต่อย แล้วรีบหนีขึ้นรถตู้ขับหลบหนีไป เหตุการณ์ดังกล่าวตนไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุใด เพราะตนก็ขับเลนซ้ายมาตลอด เตรียมเข้าแจ้งความที่ สภ.บ้านโป่ง ไว้เป็นหลักฐาน

นายมนัสชัย ตั้งวิทย์โมไนย นายช่างตรวจสภาพรถ สนง.ขนส่ง จ.ราชบุรี กล่าวว่า สำนักงานขนส่งเตรียมเรียกคนขับรถตู้โดยสารทั้ง 2 ฝ่าย เข้าให้ปากคำอย่างละเอียด เนื่องจากมีการกระทำผิดตาม พ.ร.บ.ขนส่งทางบก พ.ศ. 2522 เบื้องต้นจะได้ทำการปรับทั้งคู่ เป็นเงินจำนวน 5,000 บาท ส่วนคนขับรถตู้คู่กรณีที่ทำร้ายร่างกาย จะดำเนินการพิจารณาพักใบอนุญาตต่อไป

พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย อินทรปรีชา ผกก.สภ.บ้านโป่ง เปิดเผยว่า จากคลิปภาพเหตุการณ์ดังกล่าวพบว่า นายจักรพันธ์ถูกคู่กรณีทำร้ายร่างกาย ซึ่งถือว่าเป็นการกระทำผิดในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จะเรียกคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย มาสอบปากคำ และหากพบว่าคู่กรณีของนายจักรพันธ์ได้ใช้อาวุธมีดแทงจริง ก็จะแจ้งข้อหาพกพาอาวุธมีดในที่สาธารณะเพิ่มเติมต่อไป.

โปรดนึกถึงผู้โดยสารที่นั่งมาด้วย รถตู้ปาดหน้ากันเอง คนขับโมโหจัดลงมาทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพต่อหน้าคนในรถ 2 ม.ค. 2561 14:37 2 ม.ค. 2561 20:38 ไทยรัฐ