วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุม 'เสก' ไปนครศรีฯ เอาผิดคดียิงปืน เจ้าตัวยังยิ้มได้ บอกไม่ต้องห่วง (คลิป)

ตำรวจคุม 'เสก โลโซ' ไปนครศรีฯ เอาผิดคดียิงปืน เจ้าตัวยังยิ้มได้ บอกสบายดี ไม่ต้องห่วง ส่วนกรณีปัสสาวะสีม่วง อยู่ระหว่างตรวจคัดแยกสารในห้องแล็บ ...

เมื่อเวลา 07.20 น. วันที่ 2 มกราคม ที่ สน.คันนายาว พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก. สน.คันนายาว นำตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง ส่งมอบให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน จ.นครศรีธรรมราช ที่เดินทางมารับตัวเสก โลโซ ไปดำเนินคดีต่อ ที่ สภ.พรหมคีรี ตามหมายจับศาล จ.นครศรีธรรมราช ในข้อหา พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต 

โดย เสก โลโซ สีหน้ายิ้มแย้ม กล่าวทักทายสื่อมวลชน พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจ และขอโทษประชาชนทุกคนที่ตนเองได้ทำให้เหตุการณ์วุ่นวาย ตนเองสบายดี ไม่ต้องเป็นห่วง เจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลเป็นอย่างดี ฝากสวัสดีปีใหม่ให้พี่น้องคนไทยทุกคนด้วย

พ.ต.อ.สิงห์ กล่าวว่า จากการตรวจค้นภายในบ้านพักของ เสก โลโซ พบเพียงอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ แต่ไม่พบยาเสพติดแต่อย่างใด ซึ่งจากการตรวจปัสสาวะของเสกนั้น มีสีม่วง แต่ทางผู้ต้องหาปฏิเสธว่าเสพยา แต่เป็นผลของการกินยานอนหลับมาก่อนหน้านี้ ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนทางเจ้าหน้าที่นิติเวช กำลังตรวจสอบคัดแยกสารในห้องแล็บ ซึ่งคาดว่าจะทราบผลภายในวันพุธนี้ และหากพบว่ามีสารเสพติดในปัสสาวะ จะแจ้งข้อหาเพิ่มต่อไป.

ตำรวจคุม 'เสก โลโซ' ไปนครศรีฯ เอาผิดคดียิงปืน เจ้าตัวยังยิ้มได้ บอกสบายดี ไม่ต้องห่วง ส่วนกรณีปัสสาวะสีม่วง อยู่ระหว่างตรวจคัดแยกสารในห้องแล็บ ... 2 ม.ค. 2561 08:35 2 ม.ค. 2561 10:14 ไทยรัฐ