วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลับมาแล้ว! ประกาศผลสอบผีกินทอฟฟี่พุงกาง MOM ตอกหน้าเสียงวิจารณ์

สื่อดังท้องถิ่นเมืองแมนเชสเตอร์ประกาศผลสอบแข้ง "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบเรียงตัวในเกมที่เอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ม.ค. ว่า "แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์" สื่อดังท้องถิ่นเมืองแมนเชสเตอร์ ประกาศคะแนนของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมที่เอาชนะเอฟเวอร์ตัน 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีกนัดปีใหม่

เกมนี้ อองโตนี มาร์เชียล ยิงประตูแรกให้กับผีแดงขึ้นนำ 1-0 ก่อนที่ เจสซี ลินการ์ด จะมายิงประตูปิดกล่องให้กับผีแดงกลับมาชนะได้อีกครั้งหลังเสมอในลีก 3 เกม

แต่ทว่าแมนออฟเดอะแมตช์ในเกมนี้จากทั้งสื่อและทวีตเตอร์อย่างเป็นทางการปรากฎว่าเป็นของ พอล ป็อกบา ที่โดนเสียงวิจารณ์อย่างหนัก ก่อนจะกลับมาโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมทำแอสซิสต์ให้เพื่อนร่วมทีมถึง 2 ลูกโดยได้คะแนน 8 จาก 10 คะแนนเต็ม

สรุปคะแนนแข้งผีแดงจากแมนเชสเตอร์อีฟนิงส์นิว

ตัวจริง : ดาบิด เดเคอา 6, วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ 6, ฟิล โจนส์ 7, มาร์กอส โรโฮ 7, ลุค ชอว์ 6, เนมันยา มาติช 5, อันเดร เอร์เรรา 6, พอล ป็อกบา 8, ฮวน มาตา 7, เจสซี ลินการ์ด 7, อองโตนี มาร์เชียล 7

สำรอง : มาร์คัส แรชฟอร์ด 6, ดาลีย์ บลินด์ ไม่มีคะแนน, อเซล ตวนเซเบ ไม่มีคะแนน

สื่อดังท้องถิ่นเมืองแมนเชสเตอร์ประกาศผลสอบแข้ง "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบเรียงตัวในเกมที่เอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา... 2 ม.ค. 2561 05:19 2 ม.ค. 2561 05:43 ไทยรัฐ