วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บาร์ซากล้ามั้ย! ‘หงส์แดง’ ขอเงินบวกแข้งดัง แลกตัว ‘คูตินโญ’

”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ต้องการให้ทีมบาร์เซโลนาแนบแข้งดัง 1 คน มาเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอ ถึงจะยอมปล่อย ฟิลิปเป คูตินโญ ไปร่วมทีม

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ม.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แจ้งกับทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ว่า ถ้าอยากได้ตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิล ไปร่วมทีม ต้องแนบ ราฟินญา กองกลางตัวรุกชาวบราซิลมาด้วย

คูตินโญ คือเป้าหมายหลักในการเสริมทัพของบาร์เซโลนามาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ถูกทีมลิเวอร์พูลปฏิเสธทุกข้อเสนอ แต่ยังคงไม่ยอมแพ้ในการล่าตัวดาวเตะวัย 25 ปี มาร่วมทีมให้ได้ในเดือนนี้

รายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อดังของสเปน ระบุว่า ลิเวอร์พูล มีแผนการในดีลนี้คือ เยอร์เกน คลอปป์ ต้องการได้ค่าตัวที่เหมาะสม บวกกับ ราฟินญา มาเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอด้วย โดยปัจจุบันนั้น ราฟินญา แทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามกับจากบาร์ซาเลย ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าเขาอาจต้องการย้ายทีม.

”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ต้องการให้ทีมบาร์เซโลนาแนบแข้งดัง 1 คน มาเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอ ถึงจะยอมปล่อย ฟิลิปเป คูตินโญ ไปร่วมทีม 1 ม.ค. 2561 14:48 1 ม.ค. 2561 14:52 ไทยรัฐ