วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผบ.ตร.นำทีมชาร์จ ‘เสก โลโซ’ จับสยบกร่าง

คุม ‘อรินทราช’ บุกห้องนอน! เจอถือปืน-เฟซไลฟ์ขู่จะยิงสู้ ลากตัวเอาไปตรวจเจอฉี่ม่วง

ผบ.ตร.นำกำลังอรินทราชบุกจับ “เสก โลโซ” ร็อกเกอร์ฉาวคาบ้าน หลังโดนหมายจับยิงปืนงานคอนเสิร์ตในวัด จ.นครศรีธรรมราช แถมโพสต์เฟซบุ๊กบอกมีตำรวจมากวน เมื่อไปถึงเจ้าตัวขอดูหมายค้นและไม่ยอมเปิดประตู พร้อมขู่มีปืน ใครเข้ามาจะยิง เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว สุดท้ายต้องใช้ระเบิดเสียงและใช้ค้อนทุบประตูบุกชาร์จถึงห้องนอน ก่อนหิ้วไปสอบที่ บช.น. ด้านเจ้าของรีสอร์ตที่ จ.หนองคาย เดินหน้าเอาเรื่องนักร้องหนุ่มเบี้ยวคอนเสิร์ตปล่อยให้แฟนเพลงรอเก้อ รอปรึกษาทนายเรียกค่าเสียหาย 8 แสนบาท ขณะที่นายกเมืองพัทยายกเลิกคิวเสกเล่นคอนเสิร์ตงานเคาต์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ทันที หวั่นเสียภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยว

ตกเป็นข่าวฉาวอีกครั้งกรณีร็อกเกอร์ดังเมืองไทย “เสก โลโซ” หรือนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ไลฟ์เฟซบุ๊กยิงปืน 10 นัด เมื่อคืนวันที่ 28 ธ.ค.ที่ผ่านมาในงานคอนเสิร์ต “250 ปีสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช” บริเวณหน้าพระบรมรูปสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ภายในวัดเขาขุนพนม หมู่ 3 ต.บ้านเกาะ อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของสังคมถึงพฤติกรรมไม่เกรงกลัวกฎหมาย ต่อมาตำรวจรวบรวมหลักฐานขอหมายจับ กระทั่งศาลอนุมัติดำเนินคดีกับนักร้องหนุ่ม 3 ข้อหาพร้อมประสานตำรวจทั่วประเทศหากพบปรากฏตัวบนเวทีคอนเสิร์ตที่ไหนให้จับกุมได้ทันที เป็นเหตุให้ “เสก โลโซ” ถึงกับเบี้ยวคิวแสดงคืนวันที่ 30 ธ.ค. ที่โขงอายรีสอร์ทแอนด์สปา อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย สร้างความเสียหายให้กับเจ้าของรีสอร์ต

ต่อมาเช้าวันที่ 31 ธ.ค. นายภุชงค์ ชานันโท เจ้าของโขงอายรีสอร์ทแอนด์สปา อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย เปิดเผยหลังถูกนักร้องชื่อดังยกเลิกคอนเสิร์ตว่า หลังเกิดเหตุการณ์สามารถติดต่อคนใกล้ชิดเป็นผู้จัดการส่วนตัวของ “เสก” ได้แล้ว ทางผู้จัดการขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยอ้างว่ายังไม่สามารถติดต่อกับ “เสก” ได้เช่นกัน ตนรับคำขอโทษไว้ แต่ในทางธุรกิจก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เมื่อเกิดความเสียหายก็ต้องหาทางแก้ไขด้วยการฟ้องร้อง แต่ยังจะไม่แจ้งความตอนนี้ ขอปรึกษากับทนายความก่อน เพื่อขอเจรจาไกล่เกลี่ยให้ “เสก” ชดใช้ค่าเสียหายตามสัญญาที่ทำร่วมกันไว้ก่อนหน้านี้หลายเดือน

“เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความเสียหายให้กับรีสอร์ตมาก คำนวณต้นทุนการจัดงานทั้งการประชาสัมพันธ์ล่วงหน้า ค่าเตรียมงานต่างๆตกประมาณ 8 แสนบาท ก็อยากจะเจรจากับทางเสก ชดใช้ค่าเสียหายส่วนนี้ ไม่อยากให้ถึงขั้นแจ้งความ ฟ้องร้องกัน หากสามารถเจรจาตกลงชดใช้ค่าเสียหายได้จะเป็นการดีทั้งสองฝ่าย ถ้าจบลงด้วยดีในอนาคตก็อาจร่วมงานจัดคอนเสิร์ตกันอีกได้ เพราะส่วนตัวก็ชื่นชอบผลงานของเสกอยู่แล้ว” นายภุชงค์กล่าว

เจ้าของรีสอร์ตกล่าวอีกว่า ส่วนแฟนเพลงที่ผิดหวังไม่ได้ชมคอนเสิร์ตของ “เสก โลโซ” ต่างเข้าใจว่าเป็นเรื่องส่วนบุคคล ทุกคนพอใจและยังบอกด้วยว่าแม้ไม่มีเสกมาเล่น งานก็ยังสนุก เพราะมีวงดนตรีอื่นๆมาแสดงแทน สนุกสนานเช่นกัน พร้อมทั้งให้กำลังใจผู้จัดงาน บางคนไม่ขอเงินคืนด้วยซ้ำ แต่ในฐานะผู้จัดงานต้องดูแลความรู้สึกลูกค้าด้วย โดยยินดีคืนเงินให้ตามที่แจ้งเอาไว้คือกรณีลูกค้าซื้อโต๊ะ 2,400 บาท จะคืนเงินให้ 1,800 บาท ลูกค้าเช่าวิลล่าหลังละ 20,000 บาท จะคืนให้ครึ่งหนึ่งคือ 10,000 บาท ส่วนลูกค้าเช่าวิลล่าหลังละ 10,000 บาท ก็จะคืนเงินให้ 3,000 บาท

บ่ายวันเดียวกัน พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า หลังมีข่าว “เสก โลโซ” ยิงปืนในงานคอนเสิร์ตและถูกออกหมายจับที่ จ.นครศรีธรรมราช อีกทั้ง “เสก” มีกำหนดมาเล่นในงาน Pattaya Countdown 2018 ที่จัดขึ้นบริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ แต่เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา จึงยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตของเสกแล้ว และนำนักร้องเสียงใสศิลปินชื่อดังจากค่ายแกรมมี่ “เอิ้ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข” และ “มิกกี้ ปิยะวัฒน์ เปี่ยมเบี้ย” มาขึ้นเวทีแทน “เสก” เพื่อให้ผู้ชมได้สบายใจและสนุกสนานร่วมกันส่งมอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีจอในปีพุทธศักราช 2561

ด้าน พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยถึงการติดตามจับกุม “เสก โลโซ” นักร้องหนุ่มตามหมายจับศาลว่า ตำรวจคงไม่รอการมอบตัวของ “เสก” ต้องถูกจับสถานเดียว ได้ประสานไปยังตำรวจทั่วทุกแห่ง หากพบ“เสก” ที่ไหนให้จับกุมตัวดำเนินคดี โผล่ที่ไหนก็จับที่นั่น เมื่อทำผิดก็ต้องถูกจับเพื่อให้เข็ดหลาบกันเสียบ้าง เพราะหากไปก่อเหตุยิงปืนขึ้นฟ้าแล้วเข้ามอบตัวก็จะไปยิงที่อื่นอีก ตำรวจมีภาพคลิปและพยานหลักฐานชัดเจนมาก ต้องจับกุมอย่างเดียวปล่อยไว้ไม่ได้ ข้อหาที่จะดำเนินคดีกับเสกมีโทษสูงสุดอยู่แล้วไม่ต้องห่วง คดีนี้เป็นความผิด พ.ร.บ.อาวุธปืนมีอัตราโทษ 1-10 ปี เป็นความผิดมาตรา 7 อีกข้อหาเป็นเรื่องยิงปืนอัตราโทษ 5 ปีและมีโทษปรับด้วย ถือว่าเป็นอัตราโทษสูง ต้องขึ้นศาลจังหวัด ไม่ใช่ศาลแขวง

“การยิงปืนของเสกเป็นการยิงผิดกฎหมายแน่นอน ไม่ใช่ยิงถวายในพิธี จะมาปฏิเสธอ้างว่าเป็นการยิงสลุตถวายองค์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ฟังไม่ขึ้น มันไม่ใช่หรอก ต้องเป็นการยิงในพิธีการเท่านั้น แต่เสกยิงขึ้นฟ้าด้วยความคึกคะนองมากกว่า อาจทำให้เกิดอันตรายกับผู้อื่นได้ วัดก็ยืนยันมาแล้วว่าไม่ได้อนุญาตให้เสกยิงปืนในคืนดังกล่าว เป็นการกระทำของเสกเอง ที่สำคัญรัฐบาลและผู้บังคับบัญชาได้สั่งการชัดเจนให้ปราบปรามเรื่องวัตถุระเบิด อาวุธปืนและประทัดในช่วงเทศกาลปีใหม่อย่างจริงจัง เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนทุกคน” ผบก.ภ.จ.นครศรี-ธรรมราช กล่าวย้ำ

วันเดียวกัน “เสก โลโซ” นักร้องร็อกสตาร์ โพสต์เฟซบุ๊ก SEK LOSO ว่า “นายกฯส่งทหารมาดูบ้านผมหน่อย ตำรวจมากวนจัง บอกว่าจะขอเคลียร์งานก่อน เงินค่าเทอมลูกอีก ไม่หนีไปไหนหรอกน่า อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ (พูดถึงตำรวจที่มาบ้านนะ) ปล.แสดงว่ายังไม่รู้ว่าเฮียของจริง เดี๋ยวจะโดนนะพวกมึง (คืนนี้เฮียมีคอนเสิร์ต มีปัญหาไปถามนายกโน่น)”

ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) เวลา 16.30 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. กล่าวกรณี “เสก โลโซ” ยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด ในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ว่า ต้องถาม “เสก” ว่าทำไมถึงคิดแบบนั้น บ้านเมืองมีขื่อมีแปคิดจะยิงก็ยิง จะมาขอมอบตัว “ผมไม่รับมอบตัวอยู่แล้ว ผมตามจับอยู่แล้ว หนีได้ก็หนีไป ยิงเสร็จมาขอโทษมาขอมอบตัว ผมถามว่าใช้วุฒิภาวะอะไร หรือเป็นดาราเป็นนักร้องดังทำอะไรก็ได้ ไม่ใช่ อย่างนี้กฎหมายก็ไม่เป็นกฎหมาย ผมได้บอกกับทนายไปแล้ว”

ผู้สื่อข่าวถามว่า ถ้าเสกจะขอมอบตัวจะรับหรือไม่ พล.ต.อ.จักรทิพย์กล่าวย้ำว่า “ผมบอกไปแล้วว่าไม่รับ จะไปมอบตัวที่อื่นผมไม่รู้ก็อีกเรื่องหนึ่ง แต่ถ้ามารับมอบกับผม ผมไม่รับมอบตัวอยู่แล้ว ผมจะตามจับอย่างเดียว แบบนี้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ตัวเองเป็นศิลปินควรจะเป็นตัวอย่างที่ดี ไม่ใช่เมา อาละวาด แล้วยิงปืนในวัดด้วย พระสงฆ์องค์เจ้าตกใจหมด”

จากนั้นเวลา 17.00 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อม พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้ช่วย ผบ.ตร. พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. และ พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น. นำกำลังไปที่บ้านเลขที่ 9/27 หมู่บ้านนันทวัน-วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ของ “เสก โลโซ” เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 200 ตารางวา มีรั้วรอบขอบชิด หลังทราบว่านักร้องดัง อยู่ภายในบ้าน

เมื่อไปถึงตำรวจเรียกให้คนในบ้านมาเปิดประตู แต่ไม่มีใครออกมาเปิด ทั้งๆที่มีคนอยู่ในบ้าน เจ้าหน้าที่ปีนรั้วเข้าไป และขอกุญแจประตูใหญ่เปิดเข้าไป พล.ต.อ.จักรทิพย์เดินถือปืนนำหน้ากำลังตำรวจเข้าไปพร้อมกับกันผู้สื่อข่าวให้ออกนอกพื้นที่บ้าน จากนั้นประมาณ 30 นาที มีรถตำรวจอรินทราช 26 จำนวน 10 นาย นั่งรถกระบะมา 2 คันตามเข้าไป ขณะเดียวกัน “เสก โลโซ” ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก SEK LOSO ระบุว่า “คุยกันแบบพี่น้องกับพี่อู๊ด พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ผมรู้จักกับพี่เขามา 10 กว่าปี ผมบอกว่าให้รอทนายผมก่อน แกก็รอขอบคุณนะพี่ (ผมต้องขอดูหมายค้นว่าได้มาอย่างถูกต้องหรือเปล่า เพราะไปขอแค่ 1 ชั่วโมง และตำรวจต้องแสดงความบริสุทธิ์ในการเข้าตรวจค้น มาไม่ได้เอาสิ่งของผิดกฎหมายมาใส่ไว้ในบ้านผม)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “เสก” ได้พูดคุยผ่านทางประตูห้องกับ พล.ต.ต.สมพงษ์ว่า ตนขอดูหมายค้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ให้ดูหมายค้น ซึ่งในบ้านของตนไม่มีสิ่งผิดกฎหมาย และยืนยันว่าจะรอให้ทนายมาก่อนจึงจะยอมออกไปมอบตัว ขณะที่ พล.ต.ต.สมพงษ์พยายามเกลี้ยกล่อมให้ “เสก” ออกมานอกบ้าน เพื่อมาพูดคุยกัน พร้อมระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจมีหมายค้นแล้ว และรับประกันความปลอดภัยให้ ใน ความผูกพันเป็นพี่น้องกันก็ต้องมี แต่ตนก็ต้องรักษาความถูกต้องทางกฎหมาย

ขณะที่เสกพูดใช้เสียงดังถาม พล.ต.ต.สมพงษ์ ว่าจะรับผิดชอบเหตุการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้นหรือไม่และบอกว่าตนเองมีปืน อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ใครไขประตูเข้ามาจะยิงตรงนี้ โดยในมือของเสกถือปืนชี้ไปที่ลูกบิดประตู ขณะที่ตำรวจพยายามเจรจาเกลี้ยกล่อมเสกมอบตัว กระทั่งตำรวจตัดสินใจใช้ระเบิดเสียงโยนเข้าไปนำทางและใช้ค้อนทุบประตู บุกเข้าไปควบคุมตัวเสกที่หลบอยู่ในห้องนอน ขณะที่นักร้องหนุ่มพยายามดิ้นขัดขืน โดยในที่เกิดเหตุตำรวจพบปืนขึ้นลำไว้แล้ว นอกจากนี้ ยังพบ “อีฟ-อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ รองอันดับสองมิสแม็กซิมปี 2008 แฟนสาวคนล่าสุดของ “เสก” อยู่ในห้องนอนด้วย จากนั้นเวลา 18.20 น. ตำรวจคุมตัว “เสก” ออกจากบ้านไปขึ้นรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี สีดำ ไม่ทราบทะเบียน ออกจากหมู่บ้าน โดยมีรถหน่วยอรินทราชขับไล่ตามไป ตำรวจกันไม่ให้ผู้สื่อข่าวติดตามไป โดยมีรายงานว่า ตำรวจนำตัวร็อกเกอร์หนุ่มไปสอบปากคำที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล

ด้าน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยกรณีตำรวจบุกจับ “เสก โลโซ” ว่า เวลาประมาณ 17.00 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้ช่วย ผบ.ตร. พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจอรินทราช ร่วมกันจับกุมนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 478/2560 ลงวันที่ 30 ธันวาคม 2560 ในข้อหา “มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน” ขณะนี้กำลังสอบสวนปากคำนายเสกสรรค์ และบุคคลที่อยู่ภายในเหตุการณ์ดังกล่าว เพื่อจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ต่อมาเวลา 20.00 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผช.ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. เปิดแถลงข่าวที่ บช.น. ถึงการจับกุม “เสก โลโซ” ว่า เป็นการจับผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 478/2560 ลงวันที่ 30 ธันวาคม2560 ในข้อหา “มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดิน ระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน” ส่วนจะแจ้งข้อหาเพิ่มหรือไม่นั้น พนักงานสอบสวนกำลังตรวจสอบอยู่ ทั้งเรื่องข่มขู่จะยิง เรื่องอาวุธปืนว่าผิดมือหรือไม่ ซึ่งเสกให้การว่าอาวุธปืนไม่ใช่ของเขาส่วนการตรวจสารเสพติดจะต้องตรวจทั้งเสกและแฟนสาวที่อยู่ในห้องว่ามีหรือไม่ ถ้าพบสารเสพติดต้องแจ้งข้อหาเพิ่มอีกกระทง ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมดในวันนี้ ต้องควบคุมตัว 24 ชั่วโมง แล้วส่งฝากขังศาลมีนบุรี ส่วนคดียิงปืนที่นครศรีธรรมราชนั้น ตำรวจต้องมาขออายัดตัวอีกที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เสกถูกดำเนินคดีตามหมายจับศาลนครศรีธรรมราช และพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว แจ้งข้อหา 1.ขัดขืนการจับกุมของเจ้าพนักงาน 2.ข้อหาครอบครองอาวุธปืนผิดมือและตำรวจจะคุมตัวไปดำเนินคดีที่ สน.คันนายาว ส่วนการตรวจหาสารเสพติดต้องประสานแพทย์มาตรวจและต้องรอผลตรวจให้เสร็จสิ้นเสียก่อน

จากนั้นเวลา 21.20 น. นางวิภากร หรือกานต์ แสงสายทิม อดีตภรรยาของ “เสก โลโซ” เดินทางมาที่ บช.น. ก่อนให้สัมภาษณ์ว่า ทราบข่าวว่าเสกโดนจับ จึงตามมาเยี่ยม ไม่คิดว่าจะถูกจับเร็วขนาดนี้ ก่อนหน้านี้เคยแนะนำให้เสกเข้ามอบตัวกับตำรวจ แต่เสกกลับไม่ฟัง คงไปตักเตือนไม่ได้ ไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่อย่างน้อยเป็นพ่อของลูก เมื่อเกิดเหตุก็ต้องเดินทางมาดูช่วยเหลืออะไรได้ก็จะช่วย มาในฐานะแม่ของลูก เกิดเรื่องแล้วไม่มาเลยไม่ได้หรอก ส่วนตัวคิดว่าเสกกำลังร้อนรน ต้องรอให้เขาสงบก่อนถึงจะคุยรู้เรื่อง ส่วนที่เสกยังใช้สารเคมีนั้นตนไม่ทราบ เพราะไม่ได้ติดต่อมานาน 3 เดือนแล้ว ขณะที่เสกกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ได้เตรียมเงินสด 2 แสน เพื่อยื่นประกันตัว จากนั้นตำรวจนำตัวขึ้นรถเพื่อไปคุมขังที่ สน.คันนายาว ขณะเดียวกันมีรายงานเจ้าหน้าที่ตรวจปัสสาวะเสก เบื้องต้นพบฉี่สีม่วง โดยเสกให้การว่ากินยานอนหลับเข้าไป ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะส่งปัสสาวะไปตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวชวิทยา หากพบเป็นสารเสพติดก็จะแจ้งข้อหาต่อไป

ผบ.ตร.นำกำลังอรินทราชบุกจับ “เสก โลโซ” ร็อกเกอร์ฉาวคาบ้าน หลังโดนหมายจับยิงปืนงานคอนเสิร์ตในวัด จ.นครศรีธรรมราช แถมโพสต์เฟซบุ๊กบอกมีตำรวจมากวน เมื่อไปถึงเจ้าตัวขอดูหมายค้นและไม่ยอมเปิดประตู พร้อมขู่มีปืน... 1 ม.ค. 2561 02:32 1 ม.ค. 2561 03:22 ไทยรัฐ