วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วันที่รอคอย! ตราหมีเปิดตัว 'คอสตา' ร่วมทัพอย่างเป็นทางการ

"ดิเอโก คอสตา" ชูเสื้อเปิดตัวกับทีมตราหมีอย่างเป็นทางการแล้ว หลังตัดสินใจย้ายจากเชลซีกลับมาล่าต่าข่ายกับทีมรักในลีกสเปนอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ธ.ค.60 สโมสรแอตเลติโก มาดริด แถลงข่าวเปิดตัว ดิเอโก คอสตา กลับมาร่วมทัพอีกครั้งอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางแฟนบอลที่มารอต้อนรับกันอย่างเนืองแน่น

โดยหัวหอกวัย 29 ปี กลายเป็นส่วนเกินของเชลซีในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต ซึ่งถึงแม้การซื้อขายจะยืดเยื้อ แต่ในที่สุด คอสตา ก็ได้ย้ายกลับมาล่าตาข่ายกับทีมรักอีกครั้ง

และเมื่อวันอาทิตย์ตามเวลาท้องถิ่น ทีมตราหมีก็ได้แถลงข่าวเปิดตัว ดิเอโก คอสตา อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่น ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่าเปิดใจว่า “ผมรอคอยช่วงเวลานี้มานานมาก ผมแค่ต้องการกลับมาลงเล่นให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผมเหนื่อยกับการฝึกซ้อมแล้ว และต้องการที่จะลงสนาม”

“สภาพร่างกายผมดีกว่าตอนที่กลับมาในช่วงแรก ซึ่งนั่นแสดงให้เห็นว่าผมทำงานหนัก และเตรียมตัวอย่างดีเพื่อรอคอยโอกาสลงสนาม ผมกลับมาที่นี่เพื่อช่วยทีมและผลิตสกอร์ให้มากที่สุด”

"ดิเอโก คอสตา" ชูเสื้อเปิดตัวกับทีมตราหมีอย่างเป็นทางการแล้ว หลังตัดสินใจย้ายจากเชลซีกลับมาล่าต่าข่ายกับทีมรักในลีกสเปนอีกครั้ง... 31 ธ.ค. 2560 23:27 1 ม.ค. 2561 00:06 ไทยรัฐ