วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หาดใหญ่ เคาต์ดาวน์ปีใหม่ 2561 คนไทย-ต่างชาติร่วมงานเพียบ

หาดใหญ่ เคาต์ดาวน์ปีใหม่ 2561 คนไทย-ต่างชาติร่วมงานเพียบ

  • Share:

เคาต์ดาวน์ปีใหม่ 2561 หาดใหญ่ คึกคัก ประชาชน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ทยอยเข้าร่วมงานเพียบ

วันที่ 31 ธ.ค. 60 บรรยากาศการจัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561 ที่ จ.สงขลา เป็นไปอย่างคึกคัก โดยเฉพาะที่ อ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยว และเป็นจุดหลักของจังหวัดที่มีการจัดงานเคาต์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่ ได้มีทั้งประชาชน และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะชาวมาเลเซีย และสิงคโปร์ เริ่มเดินทางมาร่วมงานเคาต์ดาวน์กันเป็นจำนวนมากทั้ง 2 จุด ของการจัดงาน

โดยจุดแรกที่บริเวณด้านหน้าโรงแรมลี การ์เดนส์ พลาซ่า ถ.เสน่หานุสรณ์ ทางเทศบาลนครหาดใหญ่ ร่วมกับหลายหน่วยงาน จัดงาน “Night Paradise Hatyai Countdown 2018” ซึ่งมีการจัดกิจกรรมการแสดงบนเวที และการแสดงจากศิลปินนักร้องดัง เพื่อสร้างความบันเทิง รวมทั้งการออกร้านจำหน่วยของกินของใช้ในงานด้วย

ส่วนอีกจุดคือ ที่บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ ถ.กาญจนวนิช ก็ได้มีบรรดาประชาชน และนักท่องเที่ยว ทยอยเดินทางมาร่วมงานเคาต์ดาวน์ “Hatyai Countdown 2018” กันอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน และมีการประดับประดาสถานที่ด้วยแสงไฟอย่างสวยงาม รวมทั้งต้นคริสต์มาส และอุโมงค์ไฟ

ทั้งนี้ สำหรับการจัดงานทั้ง 2 จุด ในตัวเมืองหาดใหญ่นั้น นอกจากจะมีชาวหาดใหญ่ และนักท่องเที่ยว เดินทางมาร่วมงานหลายพันคนแล้ว ทางด้านเจ้าหน้าที่ 3 ฝ่าย ทั้งทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง รวมทั้งเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ และอาสาสมัครภาคประชาชน ตรึงกำลังดูแลรักษาความปลอดภัยทั้งในส่วนของพื้นที่การจัดงาน และพื้นที่โดยรอบ นอกจากนี้ ในพื้นที่ และเวทีการจัดงาน ก็ได้มีการตรวจสอบทั้งบุคคล และสิ่งของที่นำเข้ามา และเดินผ่านเครื่องสแกนหาอาวุธและวัตถุต้องสงสัยด้วย เพื่อความปลอดภัยของผู้ที่มาร่วมงานทุกคน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้