วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เสก โลโซ' สิ้นฤทธิ์ ตร.บุกจับตัวได้แล้ว หลังขู่จะยิงหากใครเข้ามา

'เสก โลโซ' สิ้นฤทธิ์ ตร.บุกจับตัวได้แล้ว หลังขู่จะยิงหากใครเข้ามา

  • Share:

ตร.บุกควบคุมตัว 'เสก โลโซ' นักร้องชื่อดัง ภายในห้องพัก ที่บ้านย่านสุขาภิบาล 5 ได้แล้ว หลังถูกผู้ต้องหาข่มขู่ไม่ให้เข้าเพราะมีอาวุธปืน พร้อมอ้างรอทนายความ ตร.เร่งนำตัวไปสอบสวนดำเนินคดี

วันที่ 31 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ ตร.คอมมานโด นำกำลังบุกชาร์จตัว เสก โลโซ หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย นักร้องร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง ซึ่งหลบหนีหมายจับ กรณียิงปืนกว่า 10 นัดขึ้นฟ้า ในงานวันสมเด็จพระเจ้าตากสิน ที่ จ.นครศรีธรรมราช ได้แล้ว โดยไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ หรือเป็นอันตราย ทั้งนี้ เสก ได้หลบอยู่ภายในห้อง ที่บ้านพักหลังดังกล่าว ย่านสุขาภิบาล 5 ตั้งแต่ช่วงเย็นที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ ตร.นำกำลังเข้าจับกุม แต่เกิดเหตุระทึก เมื่อนักร้องชื่อดังไม่ยอมออกมามอบตัว พร้อมทั้งมีการข่มขู่ว่าใครเข้ามาจะยิง เพราะตนมีอาวุธปืน และจะรอทนายความ ทั้งยังทำการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กของตนเอง ทำให้เจ้าหน้าที่ ตร.ต้องเจรจาต่อรองอยู่เป็นเวลานาน ก่อนที่จะตัดสินใจบุกเข้าจับกุมโดยละม่อม

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ ตร.ได้ควบคุมตัว เสก โลโซ ไปสอบปากคำที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล ต่อไป. ทั้งนี้ปฏิบัติการดังกล่าว มี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) พร้อมคณะตร.ชั้นผู้ใหญ่ เดินทางมาอำนวยการด้วยตนเอง 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้