วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยังไม่ชิ่งหนี อีฟ ข้างกาย เสก

ยังไม่ชิ่งหนี อีฟ ข้างกาย เสก

  • Share:

คดีห้าวแหลกยิงปืนขึ้นฟ้า ยังต้องตามติดต่อด้วยความระทึกใจ รอดูว่าตำรวจไทย กฎหมายไทย จะจริงจังเข้มแข็งมากน้อยแค่ไหน กับนักร้องดัง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย หันมาดูสถานการณ์รักกับภรรยาเบอร์ล่าสุด อีฟ แม็กซิม หรือ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ ไม่ต้องห่วงนะยังเลิฟๆ กันดีอยู่ หลังจากเกิดเหตุยิงปืนขึ้นฟ้า อีฟก็เก็บตัวเงียบกริบ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปหลายวันตั้งแต่เริ่มเกิดเหตุแล้ว ไลน์ไปอีฟไม่ตอบ! โทรไปไม่รับสาย! ผิดสังเกตอยู่ไม่น้อย

ด้านขุ่นแม่น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน ของลูกสาวอีฟ ก็บอกรัวๆ ไวๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "อู๊ย!!! (ลากเสียงยาวได้อีกๆ) ไม่ได้เจอกับอีฟนานมากๆ แล้ว หลายเดือนแล้ว อยู่ดีๆ ก็หายไปเลย น็อตก็ไม่ได้ตามด้วย เพราะเราก็มีงานยุ่งๆ ของเราที่ต้องทำอยู่ ต่างคนต่างใช้ชีวิต ต้องเดินหน้าต่อไป ก็ไม่รู้นะว่าอีฟยังรักกันดีกับเสกอยู่หรือเปล่า จากภาพล่าสุดอาทิตย์ที่แล้วเอง อีฟก็ไปดินเนอร์ที่บ้านเสก ก็น่าจะยังรักกันดีอยู่มั้ย...มั้ง! ไม่แน่ใจเหมือนกันกับลูกสาวคนนี้"

ล่าสุดเจอตัวอีฟแล้ว ในขณะที่ตำรวจยกทัพบุกเข้าบ้าน เสก โลโซ ที่หมู่บ้านแถวสุขาภิบาล 5 กรุงเทพฯ ก่อนจะบุกเข้าไปเชิญตัวเสก ทางตำรวจได้พูดคุยกับอีฟอยู่พักหนึ่ง เรียกว่ายามทุกข์ยาก อีฟก็ยังคอยเคียงข้างกายเสก ยังไม่หลบหนีไปไหน อย่างที่บางคนลือแรงว่า อีฟเตรียมจะชิ่งหนีเสกไปแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้