วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กานต์ ครวญ อย่าเอา พ่อเสก ของเราไปนะ!

แม้จะยุติการเป็นสามีภรรยากัน แต่ กานต์ วิภากร ก็ยังคงเป็นห่วง เสก โลโซ อยู่เสมอ ล่าสุด ตำรวจได้ไลฟ์สด พร้อมกับระบุข้อความว่า ใช้หมายค้นเข้าตรวจค้นบ้านของศิลปินชื่อดัง เพื่อเข้าจับกุมตามหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช

ซึ่งทางตัว เสก เอง ก็ได้ขอพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ผ่านทางโทรศัพท์ อีกทั้งยังได้ถ่ายคลิปไว้ และได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจของตนเองว่า "คุยกันแบบพี่น้องกับพี่อู๊ด พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการนครบาล ผมรู้จักกับพี่เขามา 10 กว่าปี ผมบอกว่าให้รอทนายผมก่อน แกก็รอ ขอบคุณนะพี่ {ผมต้องขอดูหมายค้นว่าได้มาอย่างถูกต้องหรือเปล่า เพราะไปขอแค่ 1 ชั่วโมง และตำรวจต้องแสดงความบริสุทธิ์ในการเข้าตรวจค้น มาไม่ได้เอาสิ่งของผิดกฎหมายมาใส่ไว้ในบ้านผม}"

และทางด้านของ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา และแม่ของลูกๆ ของเสก โลโซ นั้น ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กในทำนองที่ว่า เป็นห่วงอดีตสามีมาก ถ้าวันไหนพร้อมแล้วจะไปหา และอย่าเอาตัวพ่อของลูกของตนไป จากนั้นแฟนคลับที่ได้ติดตาม กานต์ ก็ขอมาให้กำลังใจ พร้อมทั้งปลอบใจว่า อย่าคิดมาก อาจจะเป็นเพราะผลกรรมที่เคยได้ก่อไว้ เลยทำให้เรื่องราวต้องเป็นอย่างนี้.

กานต์ วิภากร โพสต์เฟซบุ๊ก ไม่อยากให้ เสก โลโซ โดนจับ หลังโดนตำรวจบุกบ้าน... 31 ธ.ค. 2560 17:50 31 ธ.ค. 2560 18:26 ไทยรัฐ