วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บานปลาย! เสก ไม่ยอมออกจากบ้านพักมามอบตัว ตร.เตรียมใช้ค้อนทุบห้อง

บานปลาย! เสก ไม่ยอมออกจากบ้านพักมามอบตัว ตร.เตรียมใช้ค้อนทุบห้อง

  • Share:

ตร. เตรียมค้อนทุบห้อง 'เสก โลโซ' ย่านสุขาภิบาล 5 หลังไม่ยอมออกมามอบตัว หรือให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ พร้อมไลฟ์สดในเพจส่วนตัว-ตร.เตรียมทุบห้อง

วันที่ 31 ธ.ค. พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก. สน.คันนายาว นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด สืบสวน จู่โจม สน.คันนายาว พร้อมหมายจับไปยัง บ้านเลขที่ 9/27 หมู่บ้านนันทวัล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นบ้านของ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัด นครศรีธรรมราช ในข้อหาพกอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ยิงปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต จากเหตุการณ์ที่ เสก โลโซ ใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้า หน้าศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 60 เวลา 01.00 น.ที่ผ่านมา

เบื้องต้น เสก โลโซ ไม่ยอมออกมามอบตัว และไม่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งได้โทรมาคุยกับทาง พ.ต.อ.สิงห์ จนทาง พ.ต.อ.สิงห์ ต้องสั่งการให้เจ้าหน้าที่บุกปีนบ้านเข้าควบคุมตัว แต่ เสก โลโซ ยังหลบเงียบอยู่ในห้องนอนชั้น 2 พร้อมกับไลฟ์ เฟซบุ๊ก ในเพจ Sek loso ด้วย

จากนั้น พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. ได้เดินทางมาเพื่อเข้าเกลี้ยกล่อมให้ เสก โลโซ ยอมไป สน.คันนายาว เพื่อไปรับทราบข้อกล่าวหา แต่ เสก โลโซ ยังไม่เป็นผล เจ้าหน้าที่ได้กำลังเตรียมค้อนเพื่อมาทุบห้อง เตรียมควบคุมตัว

กำลังยืนคุยกับ พล.ต.ต.สมพงษ์  ซึ่งนำหมายต้นขอเข้าค้นบ้านพัก หลังโดนออกหมาบจับข้อหายิงปืนในที่สาธารณะ แต่เสกไม่ยอมเปิดประตูให้ โดยบอกว่า ไม่เชื่อว่าตำรวจมีหมายค้นจริง และขอให้ตำรวจรอทนายก่อน ถึงจะเปิดบ้านให้ตำรวจเข้ามาตรวจค้น โดยอ้างว่า มีความสัมพันธ์กันดีกว่า 10 ปี พร้อมข่มขู่ว่ามีปืนด้วย และหากใครบุกเข้ามาจะยิงจริงนะ

“ขออย่าให้ทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ ผมมีปืนนะ ใครไขประตูเข้ามา กูยิง” เสก กล่าว...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้