วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำรวจไม่รอแล้ว! ถือหมายจับปีนรั้วเข้าบ้าน เสก โลโซ ปมรัวปืน 10 นัด (คลิป)

ตำรวจไลฟ์สด วินาทีเข้าค้นบ้านเพื่อจับกุมตัว เสก โลโซ คดียิงปืนขึ้นฟ้าตามหมายจับศาล จ.นครศรีธรรมราช สุดท้ายไม่ได้รับความร่วมมือ ต้องปีนรั้วเข้าค้น

วันที่ 31 ธ.ค. 60 เพจเฟซบุ๊ก สถานีตำรวจนครบาลคันนายาว ได้ไลฟ์สด พร้อมกับระบุข้อความว่า ใช้หมายค้นเข้าตรวจค้นบ้านของศิลปินชื่อดัง เสก โลโซ เพื่อเข้าจับกุมตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ตามหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้รออยู่บริเวณหน้าบ้านเป็นเวลานาน แต่ก็ยังไม่พบตัว เสก โลโซ มีเพียงคนที่อยู่ภายในบ้านเท่านั้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งว่าจะขอเข้าตรวจค้น และจับกุมตัว ต่อมา เสก โลโซ ได้คุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านทางโทรศัพท์ แต่ตกลงกันไม่ได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดสินใจปีนรั้วเข้าไปภายในบ้าน

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ก่อนหน้านี้ไม่กี่ชั่วโมง เพจเฟซบุ๊ก SEK LOSO ได้โพสต์ข้อความว่า "นายกฯ ส่งทหารมาดูบ้านผมหน่อย ตำรวจมากวนจัง บอกว่าจะขอเคลียร์งานก่อน เงินค่าเทอมลูกอีก ไม่หนีไปไหนหรอกน่า อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ {พูดถึงตำรวจที่มาบ้านนะ} ** ป.ล.แสดงว่ายังไม่รู้ว่าเฮียของจริง เดี๋ยวจะโดนนะพวกมึง!!!!! {คืนนี้เฮียมีคอนเสิร์ต มีปัญหาไปถามนายกฯ โน่น}"

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก สถานีตำรวจนครบาลคันนายาวSEK LOSO

ตำรวจไลฟ์สด วินาทีเข้าค้นบ้านเพื่อจับกุมตัว เสก โลโซ คดียิงปืนขึ้นฟ้าตามหมายจับศาล จ.นครศรีธรรมราช สุดท้ายไม่ได้รับความร่วมมือ ต้องปีนรั้วเข้าค้น 31 ธ.ค. 2560 16:46 31 ธ.ค. 2560 17:25 ไทยรัฐ