วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พม่าเที่ยวไทยส่งท้ายปี 17 คน มารถตู้คันเดียว หลับในชนเสาไฟ สาหัส 2

พม่าเที่ยวไทยส่งท้ายปี 17 คน มารถตู้คันเดียว หลับในชนเสาไฟ สาหัส 2

  • Share:

รถตู้พม่า มาประสบอุบัติเหตุที่แม่สอด รับผู้โดยสารนั่งอัดเป็นปลากระป๋อง 17 คน ไปเที่ยวปีใหม่วัดไทยสามัคคี ขากลับหลับในพุ่งชนอัดเสาไฟส่องสว่างเต็มๆ บาดเจ็บสาหัส 2 คนขับหนีหายหาตัวไม่เจอ...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 31 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.ดิษฐา บัวสำลี รอง สว.สอบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งเหตุรถชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างบริเวณถนนสาย 105 หลัก กม.5 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพกู้ภัยหลายสำนัก เจ้าหน้าที่ขนส่งแม่สอด และ ปภ.แม่สอด

ที่เกิดเหตุอยู่บนเกาะกลางถนน พบรถตู้โตโยต้า คอมมิวเตอร์ ทะเบียน MDY 3 N 1458 ประเทศเมียนมา ชนอัดติดเสาไฟส่องสว่าง ในสภาพหน้ารถพังยุบ มีผู้โดยสารทราบชื่อ นายอูเส่งจ่อ อายุ 50 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกอัดติด ไม่สามารถออกมาได้ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำตัวออกมาอย่างทุลักทุเล รวมทั้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ชื่อนางมะเอ อายุ 55 ปี ส่วนผู้โดยสารอีก 15 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย รวมทั้ง นายจ่อเง อายุ 25 ปี คนขับ แต่ฉวยโอกาสหลบหนีไป

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่ารถตู้คันดังกล่าวเดินทางมาจากจังหวัดเมียวดี ประเทศเมียนมา มีผู้โดยสารรวมทั้งเด็กและคนขับ จำนวน 17 คน เดินทางไปท่องเที่ยวที่วัดไทยสามัคคี ต.แม่กาษา อ.แม่สอด ขากลับมาถึงที่เกิดเหตุคาดคนขับหลับใน รถพุ่งขึ้นไปกลางเกาะ ชนเสาไฟกลางถนนอย่างจัง จนหน้ารถยุบ ผู้โดยสารติดในรถได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ก่อนที่คนขับจะฉวยโอกาสหลบหนีไปเพราะกลัวความผิด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้