วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พัทยา ยกเลิก งานคอนเสิร์ต 'เสก โลโซ' ให้ศิลปินอื่นแทน รักษาภาพลักษณ์

พัทยา ยกเลิก งานคอนเสิร์ต 'เสก โลโซ' ให้ศิลปินอื่นแทน รักษาภาพลักษณ์

  • Share:

เมืองพัทยา สั่งเปลี่ยนศิลปินจาก เสก โลโซ เป็น เอิ้ต พัทรวี ศรีสันติสุข ปะทะ มิกกี้ นักร้องเสียงนุ่ม ในงานพัทยาเคาต์ดาวน์ เพื่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยว

จากกรณีมีการแชร์คลิปวิดีโอของนักร้องหนุ่มชื่อดัง นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ยิงปืนขึ้นฟ้าหน้าศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จนเป็นข่าวโด่งดังในโลกออนไลน์

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 31 ธ.ค. ด้าน พลตำรวจตรี อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา เมืองพัทยา จึงได้ยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตของ "เสก โลโซ" ที่จะมาขึ้นเวทีในงาน Pattaya Countdown 2018 ที่จะจัดขึ้นบริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้

โดยได้เตรียมนักร้องเสียงใส ศิลปินชื่อดังจากค่ายแกรมมี่ เอิ้ต พัทรวี ศรีสันติสุข เพื่อขึ้นเวทีแทน เสก โลโซ คู่กับ มิกกี้ ปิยะวัฒน์ เจ้าของเสียงเพลง อย่าให้เค้ารู้, ครึ่งใจ อย่าเสียดาย, เดิมพันชีวิต หวังให้ผู้ชมได้สบายใจและสนุกสนา นและร่วมส่งมอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีจอ ในปีพุทธศักราช 2561 เชิญมาร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ไปพร้อมๆ กัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้