วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.พบศพ หนุ่มระแงะ ถูกฆ่าโหด เปลือยกาย ทิ้งศพอยู่ริมคลองตันหยงมัส

ตร.พบศพ หนุ่มระแงะ ถูกฆ่าโหด เปลือยกาย ทิ้งศพอยู่ริมคลองตันหยงมัส

  • Share:

ตร.พบศพชาวบ้าน หนุ่มระแงะวัย 28 ปี ถูกฆ่าโหดแทงและยิง นอนตายเปลือยกาย ทิ้งอยู่ริมคลองตันหยงมัส ตร.คาดผู้ตายอาจถูกกลุ่มคนร้ายลวงไปตกลงบางอย่างแต่ไม่สำเร็จ เลยฆ่าทิ้ง

เมื่อเวลา 21.00 น. ของคืนวันที่ 30 ธ.ค. 60 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์ ผกก.สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ที่บริเวณริมคลองตันหยงมัส ม.5 ต.บองอ จึงสั่งระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังยืนมุงดูศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายอัสรอฟัน ปี อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/1 ม.6 ต.บองอ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ซึ่งนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ในสภาพเปลือยกาย และเสียชีวิตมาแล้ว 1 สัปดาห์ โดยมีบาดแผลคล้ายลักษณะถูกของมีคมแทง และถูกยิงที่บริเวณแผ่นหลังจำนวนหลายจุด ที่บริเวณลำคอมีลักษณะคล้ายถูกเชือกมัดจนเป็นรอยช้ำสีดำ จนไม่สามารถที่จะยืนยันร่องรอยบาดแผลได้

และจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบร่องรอยคล้ายลักษณะมีการต่อสู้ แต่ไม่สามารถตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืน และเสื้อผ้าของผู้เสียชีวิต ตกอยู่ในที่เกิดเหตุแต่อย่างใด ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้นำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลระแงะ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมได้ทำการประสานเครือญาติมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

ซึ่งเรื่องดังกล่าว ทราบว่าก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 60 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ระแงะ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กจ 2165 นราธิวาส ที่บริเวณใต้สะพาน บ้านบือแนกูวะ ม.5 ต.บองอ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส แต่ไม่พบตัว นายอัสรอฟัน ปี ผู้เสียชีวิต ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และชาวบ้าน ช่วยกันค้นหาทั้งใต้สะพาน และบริเวณแอ่งน้ำที่ไหลไปสู่คลองตันหยง เจ้าหน้าที่จึงได้เชิญเครือญาติของ นายอัสรอฟัน ปี ผู้เสียชีวิตไปให้ปากคำ และเจ้าหน้าที่ทราบเพียงว่า นายอัสรอฟัน ผู้เสียชีวิต ได้ขี่รถ จยย.ออกจากบ้านแล้วหายไป

จากการประเมินเหตุที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่คาดว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอัสรอฟัน ผู้เสียชีวิต อาจจะถูกคนร้ายวางแผนลวงไปพบเพื่อตกลงปัญหาส่วนตัวบางอย่าง แต่ไม่สำเร็จ ที่บริเวณหัวสะพานบ้านบือแนกูวะ ม.5 ต.บองอ แล้วคนร้ายได้ช่วยกันรุมจับตัว นายอัสรอฟัน และได้ช่วยกันนำรถ จยย.ของนายอัสรอฟัน ที่ขี่มาทิ้งใต้สะพาน ก่อนที่กลุ่มคนร้ายจะควบคุมตัว นายอัสรอฟัน ไปที่บริเวณริมคลองตันหยงมัส ม.5 ต.บองอ ซึ่งห่างจากจุดพบรถ จยย. เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 60 ที่ผ่านมา ประมาณเกือบ 2 กม. แล้วช่วยกันรุมทำร้ายจนเสียชีวิต ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไป

ด้าน พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์ ผกก.สภ.ระแงะ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะมาจากปัญหาความขัดแย้งส่วนตัว หรือไม่ก็อาจจะเป็นเรื่องของยาเสพติดมาเกี่ยวข้อง แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสืบสวนสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงในการจับกุมคนร้ายมาลงโทษ ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้