วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรื่องยังเงียบ! วอน ท่านผู้ว่าฯ จ.ชุมพร ช่วยเหลือที ไม่มีน้ำประปาใช้

ความเจริญยังเข้าไม่ถึง! ชาวบ้านหมู่ 6 ต.ทรัพย์อนันต์ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร โอดครวญ ไม่มีน้ำประปาใช้ มาหลายปี เดือดร้อนสุดๆ ทุกวันนี้ ต้องอาศัยขุดบ่อน้ำและสูบน้ำในคลอง มาใช้อาบ ผู้ใหญ่ เด็ก ผื่นขึ้นตามตัว ร้องเรียนหลายหน่วยงาน เรื่องยังเงียบ! วอน ท่านผู้ว่าฯ จ.ชุมพร ช่วยเหลือที...

ถนนทรุดตัว...ถนนทางหลวงหมายเลข 304 นครราชสีมา–กบินทร์บุรี หลักกิโลเมตรที่ 235 ช่วงทางลงเขา อ.วังน้ำเขียว ฝั่งขาเข้า จ.นครราชสีมา ทรุดเป็นหลุมลึกกว่า 2 เมตร ระยะทางยาวประมาณ 100 เมตร ฝาก เจ้าหน้าที่ดูแลรับผิดชอบ ติดตั้งป้ายเตือนบอกทางเป็นระยะ หวั่นเกิดอุบัติเหตุ!!...

หาบเร่แผงลอย...ขึ้นมาขายของกันบน สกายวอล์ค นราธิวาสตัดสาทร หรือสะพานช่องนนทรี ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร ประชาชนแจ้ง ยังมีผู้ค้าแอบขึ้นมาขายของให้เห็นเป็นประจำ! ขอให้ เจ้าหน้าที่ดูแลรับผิดชอบ เข้มงวดกวดขันด้วย...

ไม่มีทางให้เดิน...บริเวณท่าน้ำศิริราช ถนนพรานนก แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย เต็มไปด้วยร้านขายของขวางทางเท้าคนต้องหลบลงมาเดินบนถนน ก็ยังไม่พ้นรถจอดข้างทางอีก ญาติกับคนไข้เดือดร้อนเข้า-ออกโรงพยาบาลลำบาก ฝาก เจ้าหน้าที่และหน่วยงาน เคลียร์จุดสร้างปัญหาด่วน...

นางสาวสุชิรา ศิลานนท์ ผช.ผอ.เขตดินแดง ชี้แจงกรณีบริเวณหลังแฟลตดินแดง ติดกับ ตลาดศรีดินแดง แขวงและเขตดินแดง ทางเท้าถูกพ่อค้าแม่ค้ายึดวางเป็นที่ขายของ เขตดินแดง ตรวจสอบแล้ว ไม่ พบผู้ค้าตั้งวางสินค้ากีดขวาง ตามที่ร้อง เรียน จึงได้ประชาสัมพันธ์ผู้ค้ามิให้นำสินค้าและขยะมาตั้งวางกีดขวาง หากพบฝ่าฝืนจะดำเนินการในส่วนเกี่ยวข้องต่อไป...

helpcenter@thairath.co.th 

ความเจริญยังเข้าไม่ถึง! ชาวบ้านหมู่ 6 ต.ทรัพย์อนันต์ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร โอดครวญ ไม่มีน้ำประปาใช้ มาหลายปี เดือดร้อนสุดๆ ทุกวันนี้ ต้องอาศัยขุดบ่อน้ำและสูบน้ำในคลอง 31 ธ.ค. 2560 14:12 31 ธ.ค. 2560 14:13 ไทยรัฐ