วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดคลิป ลุงถูกต่อยคิ้วแตก แข็งใจซับเลือดไปแจ้งความ ถกสนั่นใครผิด-ถูก

เปิดคลิป ลุงถูกต่อยคิ้วแตก แข็งใจซับเลือดไปแจ้งความ ถกสนั่นใครผิด-ถูก

  • Share:

แชร์ว่อน! คลิปคนขับรถส่งน้ำมันถูกต่อยจนคิ้วแตก แข็งใจซับเลือดตลอดทางไปแจ้งความ แต่ตำรวจไม่รับแจ้งเพราะไม่อยู่ในเขตรับผิดชอบ วอนหาโซเชียลหาตัวคนก่อเหตุ

เมื่อวันที่ 30 ธ.ค. 60 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Manoon Phonmanee ได้โพสต์ภาพชายคนหนึ่งมีบาดแผลที่ศีรษะ ระบุว่า เรื่องเกิดที่ จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวถูกทำร้ายจนหัวแตกขณะขับรถส่งน้ำมัน ต้องแข็งใจซับเลือดตลอดทางเพื่อไปแจ้งความที่ใกล้ที่สุด แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความเพราะไม่ได้อยู่ในพื้นที่ที่รับผิดชอบ แต่ยังดีที่เรียกกู้ภัยให้พาไปทำแผล และไปแจ้งความ แต่ขณะนี้ยังจับคนร้ายไม่ได้

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ได้เผยคลิปวิดีโอจำนวน 2 คลิป โดยคลิปแรกเป็นเหตุการณ์ที่รถกระบะคันหนึ่งได้ขับมาขวางหน้ารถ และอีกคลิปที่ 2 เป็นเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ เผยให้เห็นภาพคนขับรถกำลังโต้เถียงกับชายคู่กรณีอยู่พักใหญ่ ก่อนจะถูกคู่กรณีปีนประตูรถ และพุ่งหมัดเข้ามาต่อย

อย่างไรก็ตาม ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นหลากหลาย ทั้งฝ่ายที่สงสารคนขับรถส่งน้ำมันที่ถูกทำร้าย และฝ่ายที่ตั้งข้อสังเกตว่า เหตุการณ์ในคลิปลุงคนขับอาจพูดตอบโต้จนอีกฝ่ายไม่พอใจก่อนก็ได้ แต่ก็ไม่ควรลงไม้ลงมือขนาดนี้ เป็นต้น


ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Manoon Phonmanee

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้