วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลดส่งท้ายปี! หลานเสพยาจนคลั่ง แทงน้าตาย! ก่อนฆ่าพูดประโยคสุดหลอน

สลดส่งท้ายปี! หลานเสพยาจนคลั่ง แทงน้าตาย! ก่อนฆ่าพูดประโยคสุดหลอน

  • Share:

เสพยาจนหลอน! หลานชาย ย่องเข้าบ้านใช้มีดแทงท้องน้าชาย เสียชีวิตในเวลาต่อมา ชี้ทำไปเพราะแค้น หลังหลบหนีแล้วไม่มีที่ไปเลยย้อนกลับมาบ้าน จึงถูกจับกุมพร้อมคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย..

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 31 ธ.ค.60 พ.ต.ท.ณัฐพงษ์ ฉวีทอง สว.สส.สภ.กุมภาปี จ.อุดรธานี นำกำลังจับกุมนายกิตตพงศ์ อินทร์สาสกุล อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 180 หมู่ 9 บ้านปะโค อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี พร้อมของกลาง อาวุธมีดปลายแหลมยาว 1 ฟุต ได้ที่บ้านผู้ใหญ่บ้านโนนสิมมา ต.ตูมใต้ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี โดยกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมควบคุมตัวไปทำการสอบสวน

ทั้งนี้ สืบเนื่องจาก เมื่อเวลา 12.20 น.วันที่ 30 ธ.ค. ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเลขที่ 146 หมู่ 8 บ้านโนนสิมมา ต.ตูมใต้ จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พบนางอำไพ ทมเจริญ อายุ 52 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่า ขณะที่ตนและนายอักษร แก้วโนนตุ่น อายุ 60 ปี สามีอยู่ในบ้าน ได้มีกิตติพงศ์หลานชาย ย่องเข้ามาใช้มีดแทงนายอักษร บริเวณท้อง 1 แผล พร้อมกับพูดว่า “กูแทงมึงแล้ว มึงต้องตาย” แล้วหลบหนีไป

ญาติได้นำนายอักษร ส่งโรงพยาบาลกุมภวาปี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา นายกิตติพงศ์ ได้ย้อนกลับมาจึงถูก นายอุรา สายเนตร ผู้ใหญ่บ้านโนนสิมมา และชาวบ้านจับกุมตัวไว้

พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ ฉวีทอง สว.สส.สภ.กุมภวาปี เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายกิตติพงศ์ ให้การรับสารภาพว่า ได้ใช้มีดแทงนายอักษรน้าชาย เพราะมีความแค้น แต่ไม่ยอมบอกว่าแค้นเรื่องอะไร อีกทั้งยังให้การวกวน ไม่รู้เรื่อง พร้อมกับสารภาพว่าก่อนไปก่อเหตุได้เสพยาบ้าด้วย ตำรวจจึงตรวจปัสสาวะ พบเป็นสีม่วง

อย่างไรก็ตาม สันนิษฐานว่า นายกิตติพงศ์ เสพยาบ้าเข้าไปจำนวนมากจนเกิดอาการหลอน กลัวว่าคนจะมาทำร้าย จึงได้นำมีดมาแทงนายอักษรน้าชายในบ้านจนตาย ก่อนหลบหนีไปแต่ไม่รู้ว่าจะไปไหน จึงย้อนกลับมาเลยถูกจับกุม ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้