วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาซี่! เสก โลโซ คิดบวกยิงปืนที่วัด อย่างน้อยก็ทำให้วัดเป็นที่รู้จัก

ยังเป็นบุคคลที่อยู่ในกระแสอย่างต่อเนื่องได้จริงๆ สำหรับร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ กับประเด็นใหญ่ส่งท้ายปี ที่ได้ฝากวีรกรรมยิงปืนขึ้นฟ้า 9 นัด และเคลียร์กระสุนลงพื้นอีก 1 นัด จนเกลี้ยงแม็กซ์ ในวัดหลังจบจากการเล่นคอนเสิร์ตในงาน 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ที่ จ.นครศรีธรรมราช

ซึ่งงานนี้หลังเป็นข่าวดังออกไปทั่ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ออกหมายจับหลายข้อหาเลยทีเดียว แต่ดูเหมือนว่า ทางตัวเสกเองก็ยังไม่ได้เดินทางเข้าไปรับทราบข้อหาแต่อย่างใด 

ล่าสุดในเฟซบุ๊กแฟนเพจของ เสก โลโซ เจ้าตัวก็ยังคงโพสต์ข้อความตามปกติทักทายแฟนเพจเหมือนเดิมทุกวัน พร้อมกับขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง อีกทั้งยังได้บอกว่า ได้ใจเย็นลงแล้ว และจะคิดบวกว่าการที่ไปทำวีรกรรมในวัดนั้น อย่างน้อยก็ทำให้มีคนรู้จักวัดเยอะขึ้น

ซึ่งก็มีแฟนเพจเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ทั้งเห็นด้วยและให้กำลังใจสู้ต่อไป ยังไงก็จะรักเหมือนเดิม และก็ยังมีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเสกในครั้งนี้ ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่า คดีของเสก โลโซ จะเป็นยังไงต่อไป เจ้าหน้าที่จะสามารถทำอะไรได้หรือไม่.

เสก โลโซ โพสต์ข้อความพยายามคิดบวก อย่างน้อยก็ทำให้วัดเป็นที่รู้จัก และถึงแม้จะเกิดเรื่องขึ้น ก็ยังยิ้มได้... 31 ธ.ค. 2560 11:48 31 ธ.ค. 2560 12:31 ไทยรัฐ