วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กวินทร์' เตือนแฟนบอลเดินทางระมัดระวัง แย้มสถานที่พักผ่อนปีใหม่

'กวินทร์' เตือนแฟนบอลเดินทางระมัดระวัง แย้มสถานที่พักผ่อนปีใหม่

  • Share:

"กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์" มือกาวทีมชาติไทยของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ยอดทีมไทยลีก ออกมาอวยพรปีใหม่แฟนบอล ย้ำให้เดินทางดีๆ พร้อมเผยสถานที่พักผ่อนปีใหม่...

วันที่ 31 ธ.ค.60 สืบเนื่องจากใกล้เข้าสู่เทศกาลปีใหม่แล้ว ทำให้บรรดานักกีฬาชื่อดังได้ออกมาอวยพรแฟนๆ ผ่านทางช่องทางต่างๆ และล่าสุดเป็นคิวของ "เจ้าตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทยของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก ก็ได้ออกมาอวยพรแฟนๆ ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการของสโมสรด้วยเช่นกัน

มือกาววัย 26 ปี กล่าวว่า "ในปีใหม่นี้ผมจะไปพักผ่อนที่ทะเลแห่งหนึ่งซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก สาเหตุที่ไปทะเลเพราะโดยส่วนตัวผมเป็นคนชอบเที่ยวทะเลอยู่แล้ว แน่นอนว่าจะมีรูปสวยๆ มาฝากแฟนบอลอย่างแน่นอน"

"ช่วงเทศกาลปีใหม่คือเทศกาลแห่งความสุข ทุกๆ คนอยากกลับไปหาครอบครัว ผมก็ขอให้เดินทางอย่างระมัดระวัง ผมรู้ว่าแต่ละคนอยากที่จะกลับไปถึงที่หมายเร็วๆ แต่ผมก็ขอย้ำอีกครั้งว่าให้เดินทางอย่างระมัดระวัง ระวังทั้งตัวเองและรถรอบข้างด้วย ถ้าหากจะสังสรรค์ผมขอให้กลับไปถึงที่หมายก่อนดีกว่า ผมเป็นห่วงทุกคนจริงๆ ครับ ยังไงก็ขอให้มีความสุขกับเทศกาลปีใหม่ 2561 ครับผม"

สำหรับ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงเล่นในศึก โตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปี้ยนชิพ นัด 2 (นัดแรกบุกไปชนะ 3-1) ที่จะพบกับ ซานนา คันห์ ฮัว ในวันที่ 6 มกราคม 2561 นี้ ที่สนามศุภชลาศัย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้