วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กวินทร์' เตือนแฟนบอลเดินทางระมัดระวัง แย้มสถานที่พักผ่อนปีใหม่

"กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์" มือกาวทีมชาติไทยของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ยอดทีมไทยลีก ออกมาอวยพรปีใหม่แฟนบอล ย้ำให้เดินทางดีๆ พร้อมเผยสถานที่พักผ่อนปีใหม่...

วันที่ 31 ธ.ค.60 สืบเนื่องจากใกล้เข้าสู่เทศกาลปีใหม่แล้ว ทำให้บรรดานักกีฬาชื่อดังได้ออกมาอวยพรแฟนๆ ผ่านทางช่องทางต่างๆ และล่าสุดเป็นคิวของ "เจ้าตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทยของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก ก็ได้ออกมาอวยพรแฟนๆ ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการของสโมสรด้วยเช่นกัน

มือกาววัย 26 ปี กล่าวว่า "ในปีใหม่นี้ผมจะไปพักผ่อนที่ทะเลแห่งหนึ่งซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก สาเหตุที่ไปทะเลเพราะโดยส่วนตัวผมเป็นคนชอบเที่ยวทะเลอยู่แล้ว แน่นอนว่าจะมีรูปสวยๆ มาฝากแฟนบอลอย่างแน่นอน"

"ช่วงเทศกาลปีใหม่คือเทศกาลแห่งความสุข ทุกๆ คนอยากกลับไปหาครอบครัว ผมก็ขอให้เดินทางอย่างระมัดระวัง ผมรู้ว่าแต่ละคนอยากที่จะกลับไปถึงที่หมายเร็วๆ แต่ผมก็ขอย้ำอีกครั้งว่าให้เดินทางอย่างระมัดระวัง ระวังทั้งตัวเองและรถรอบข้างด้วย ถ้าหากจะสังสรรค์ผมขอให้กลับไปถึงที่หมายก่อนดีกว่า ผมเป็นห่วงทุกคนจริงๆ ครับ ยังไงก็ขอให้มีความสุขกับเทศกาลปีใหม่ 2561 ครับผม"

สำหรับ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงเล่นในศึก โตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปี้ยนชิพ นัด 2 (นัดแรกบุกไปชนะ 3-1) ที่จะพบกับ ซานนา คันห์ ฮัว ในวันที่ 6 มกราคม 2561 นี้ ที่สนามศุภชลาศัย

"กวินทร์ ธรรมสัจจนันท์" มือกาวทีมชาติไทยของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ยอดทีมไทยลีก ออกมาอวยพรปีใหม่แฟนบอล ย้ำให้เดินทางดีๆ พร้อมเผยสถานที่พักผ่อนปีใหม่... 31 ธ.ค. 2560 11:25 31 ธ.ค. 2560 11:43 ไทยรัฐ


advertisement