วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาเข้าไป! 'จารย์ยัง' ส่อโดนแบนอ่วมฐานตีศอกกระทุ้ง 'ทาดิช'

"แอชลีย์ ยัง" ปีกเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" มีสิทธิ์โดนสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ลงดาบหลังภาพจับได้ว่าเขาแอบไปตีศอกใส่ "ดูซาน ทาดิช" แข้งทีมเยือน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ธ.ค. ว่า แอชลีย์ ยัง ปีกชาวอังกฤษของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีสิทธิ์โดนสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ลงโทษแบนย้อนหลังเนื่องจากถูกจับภาพได้ว่าตัวเขาแอบไปตีศอกใส่ ดูซาน ทาดิช แข้งตัวรุกของทีมเยือน

เป็นที่เข้าใจกันว่า จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 50 ของเกมการแข่งขัน โดยทางฝั่งทีมเยือนได้ลูกเตะมุม ซึ่งในจังหวะนั้นเองที่ทาง ยัง ยืนชิงไหวชิงพริบกับ ทาดิช ก็จัดการกระทุ้งศอกขวาเข้าใส่แข้งชาวเซอร์เบียเข้าอย่างเต็มรัก แต่กระนั้นตัวเขากลับรอดไม่ถูกลงโทษแต่อย่างใด

สำหรับ อดีตเพลงแข้ง "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลลา วัย 32 กะรัต มีโอกาสที่จะถูกพักแข้ง 3 นัดด้วยกัน หากถูกสมาคมฟุตบอลอังกฤษ สั่งลงโทษแบนจริง

"แอชลีย์ ยัง" ปีกเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" มีสิทธิ์โดนสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ลงดาบหลังภาพจับได้ว่าเขาแอบไปตีศอกใส่ "ดูซาน ทาดิช" แข้งทีมเยือน... 31 ธ.ค. 2560 09:56 31 ธ.ค. 2560 10:08 ไทยรัฐ