วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้จัดคอนเสิร์ตยังไม่แจ้งความ ‘เสก’ เบี้ยวงาน จ่อเจรจาค่าเสียหายตามสัญญา

เจ้าของรีสอร์ตและผู้จัดคอนเสิร์ต ยังไม่แจ้งความหลัง “เสก โลโซ” เบี้ยวงาน ขอหารือทนายเจรจาพูดคุยให้ชดใช้ค่าเสียหาย ด้านคนใกล้ชิดเสก ขอโทษแทน พร้อมเผยยังติดต่อไม่ได้เช่นกัน

ความคืบหน้ากรณีนักร้องชื่อดัง เสก โลโซ ยิงปืน 10 นัดภายในวัดที่ จ.นครศรีธรรมราช กลางดึกคืนวันที่ 28 ต่อเนื่อง 29 ธ.ค. 60 นำมาซึ่งการอนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเมื่อวันที่ 30 ธ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งตามกำหนดการเดิม เสก มีคิวเล่นคอนเสิร์ตที่โขงอายส์ วิลล่า รีสอร์ต แอนด์ สปา อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย แต่ก็ไม่มาขึ้นเวที ทำให้ นายภุชงค์ ชานันโท เจ้าของรีสอร์ตและผู้จัดคอนเสิร์ตต้องออกโรงขอโทษแฟนเพลงที่มารอชมและคืนเงินชดเชยค่าเสียหายให้ลูกค้าบางส่วนนั้น


ล่าสุดเช้าวันนี้ (31 ธ.ค. 60) นายภุชงค์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุการณ์แล้วก็สามารถติดต่อคนใกล้ชิด ผู้จัดการส่วนตัวของเสกได้แล้ว ทางนั้นมีการขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยอ้างว่ายังไม่สามารถติดต่อกับ เสก ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งทางตนก็รับคำขอโทษไว้ แต่ในเรื่องทางธุรกิจเมื่อเกิดความเสียหายก็ต้องหาทางแก้ไขด้วยการฟ้องร้อง แต่ยังจะไม่แจ้งความ จะขอปรึกษากับทนายความก่อน โดยขอจะเจรจาให้ เสก ชดใช้ค่าเสียหายตามสัญญาที่ทำร่วมกันไว้ก่อนหน้านี้หลายเดือน.

เจ้าของรีสอร์ตและผู้จัดคอนเสิร์ต ยังไม่แจ้งความหลัง “เสก โลโซ” เบี้ยวงาน ขอหารือทนายเจรจาพูดคุยให้ชดใช้ค่าเสียหาย ด้านคนใกล้ชิดเสก ขอโทษแทน พร้อมเผยยังติดต่อไม่ได้เช่นกัน 31 ธ.ค. 2560 09:41 31 ธ.ค. 2560 10:02 ไทยรัฐ