วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดใจแล้ว! กานต์ หลัง เสก ก่อเรื่องยิงปืนขึ้นฟ้า 'ขออยู่ข้างเขา'

เปิดใจแล้ว! กานต์ หลัง เสก ก่อเรื่องยิงปืนขึ้นฟ้า 'ขออยู่ข้างเขา'

  • Share:

อดีตภรรยาอดเป็นห่วงไม่ได้ จากกรณีที่ เสก โลโซ ทำพฤติกรรมน่ากลัวมากๆ ห้าวเกินเหตุ ยิงปืนขึ้นฟ้าสิบนัดในงานแห่งหนึ่ง จนประชาชนทั่วไทยด่าเละกันทั้งเมือง ต้องคอยจับตาดูต่อไปว่า กฎหมายไทยๆ จะสามารถทำอะไร เสก โลโซ นักร้องดังได้หรือไม่ เพราะอย่างที่รู้ๆ กันกฎหมายไทยมักจะสองมาตรฐาน ระหว่างคนดังคนรวยกับคนจนประชาชนทั่วไป

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ติดต่อสัมภาษณ์ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาเสก โลโซ ล่าสุดโพสต์รัวๆ ลงไอจีส่อดราม่าครั้งใหม่อีกแล้ว? "ใครจะคิดยังไงก็ช่าง เราไม่ได้อาลัยอาวรณ์อะไรเขา แต่เป็นห่วงเขามาก ที่ผ่านมาทะเลาะกันเป็นศัตรูโกรธเกลียดกัน แต่ก็ไม่ได้รุนแรง ไม่ได้มีคุกตะรางเข้ามาเกี่ยวด้วย คือยอมความกันได้ แต่คดีปืนครั้งนี้เป็นคดีอาญา ซึ่งยอมความกันไม่ได้

"บอกตรงๆ ไม่อยากให้เขาติดคุก แต่เราไม่ได้ขอความเห็นใจนะ เราแค่เป็นห่วงเขา คือเป็นห่วงในฐานะที่เราเป็นแม่ของลูกๆ 3 คน ถ้าเกิดเขาติดคุก ลูกๆ จะกังวลจะอายหรือเปล่าที่มีพ่อติดคุก คือเราห่วงความรู้สึกของลูกก็แค่นั้นเอง เป็นห่วงเขามาก เพราะยังไงเขาก็เป็นพ่อของลูกเรา บอกตรงๆ ก็เข้าข้างเขาแหละ เข้าข้างในฐานะพ่อของลูก เหมือนถ้าลูกทำผิด เราเป็นแม่ยังไงๆ ก็ต้องเข้าข้างลูกเราเอง คือเป็นธรรมดาของมนุษย์ นึกออกมั้ย"

เสกได้ติดต่อมาหากานต์ด้วย? "เขาบอกว่าฝากให้ดูแลลูกด้วย" เสกมีปืนมานานหรือยัง? "อู๊ย มีมานานแล้ว ตั้งแต่ 10 ปีแล้ว" การยิงปืนขึ้นฟ้า เป็นการกระทำที่ไม่ดีเลย อยากให้กานต์เน้นย้ำเรื่องนี้หน่อย? "มันก็ไม่ดีจริงๆ แหละ ไม่ควรไปเลียนแบบเสก เพราะมันอาจจะเกิดอันตรายต่อคนอื่นได้" ฝากถึงตำรวจด้วยหน่อย ต้องจริงจังอย่าสองมาตรฐานเพราะคนดังคนรวยส่วนใหญ่มักจะได้รับข้อยกเว้นเมื่อทำผิด? "พฤติกรรมครั้งนี้ เขาก็ผิดเต็มๆ ผิดจนเกินอภัย เราไม่ได้มาขอความเห็นใจ แค่อยากให้รู้ว่าเรายังขออยู่ข้างเขา". 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้